Phòng đọc doanh nhân Trung Nguyên Legend vinh dự đồng hành cùng Buổi nói chuyện của Ngài Đại sứ Ấn Độ Harish Parvathaneni

18/08/2017
2097

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2017, Phòng đọc doanh nhân Trung Nguyên Legend (Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh) đã vinh dự đón tiếp ngài Harish Parvathaneni, đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam đến chia sẻ, trò chuyện về chuyên đề “45 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ”. Trong không gian tri thức ấm cúng và tỉnh thức, ngài Đại sứ đã truyền cảm hứng cho hơn 50 doanh nhân, bạn trẻ tham dự chương trình không chỉ về mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ mà còn về bức tranh kinh tế – khoa học – công nghệ – khởi nghiệp mà Việt Nam là một trong những quốc gia có thế mạnh lớn trong khu vực.

Phòng đọc doanh nhân Trung Nguyên Legend là không gian được giới tri thức lựa chọn để tổ chức những sự kiện, hoạt động cộng đồng mang lại nhiều giá trị tích cực, giúp thúc đẩy văn hóa đọc, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam.

Hãy đến với không gian Trung Nguyên Legend để thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo bên nguồn tri thức vô tận của nhân loại để khám phá thế giới và hiện thực hóa những giấc mơ!