Tận hưởng ngày sống lành tại ‘Thành phố Cà phê’

09/07/2022
771

Đầu năm 2022, “Thành phố Cà phê” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng đã đón những chủ nhân đầu tiên. Với nhiều tiện ích độc đáo, các chủ nhân nơi đây được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái sống lành tại khu đô thị đẳng cấp.

Đón ngày mới trong những khu vườn dược liệu

Dự án “Thành phố Cà phê” có quy mô 45,45ha nhưng diện tích cây xanh, diện tích mặt nước chiếm tới hơn 50% toàn dự án. Ngoài vườn Zen có quy mô hơn 3.800m2, mỗi tiện ích tại dự án cũng như một công viên thu nhỏ giúp chủ nhân được tận hưởng thiên nhiên trong lành vào mỗi ngày.

Với định vị là đô thị chữa lành, bảo vệ sức khỏe toàn diện thân – tâm – trí, cảnh quan tại đây được thiết kế trở thành những khu vườn dược liệu, vườn rau gia vị. Hơn 5.000 loại cây dược liệu như: hương thảo, hương nhu, đinh lăng, mã đề… đã được trồng khắp trong các khu vực cảnh quan, giúp chủ nhân “ra khỏi nhà gặp thuốc”.

Một phần vườn Zen tại “Thành phố Cà phê” với hoa nở bốn mùa

Một phần vườn Zen tại “Thành phố Cà phê” với hoa nở bốn mùa

Ngoài các khu vườn dược liệu trong nội khu dự án, tại mỗi căn nhà ở “Thành phố Cà phê” các chủ nhân cũng được tận hưởng từ thiên nhiên trong không gian sân vườn rộng lớn hơn 100m2, nơi cũng có thể trở thành các khu vườn dược liệu riêng của mỗi gia đình.

Làm việc tại thành phố văn hóa bản sắc

Với diện tích sử dụng tiêu chuẩn từ 350m2 (đối với nhà phố liên kế Tesla) và từ 525m2 (dành cho nhà thương mại Cantata), mỗi ngôi nhà tại “Thành phố Cà phê” có đủ không gian để gia đình nhiều thế hệ sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng.

Được xây dựng dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành, hầu hết các công trình tại “Thành phố Cà phê” sử dụng nguyên vật liệu xây dựng bền vững, thân thiện với môi trường như đá bazan, gạch không nung, gỗ… Rất dễ để nhìn thấy hình ảnh mái nhà Rông, nhà Dài và tinh hoa kiến trúc thế giới như: tường rọ đá, sàn lưới… được kết hợp hài hòa, đầy sáng tạo tại đây.

Nhà điều hành tại khu cưỡi ngựa Ả Rập - Golf 3D có kiến trúc lấy cảm hứng từ nhà Dài, nhà sàn bản địa

Nhà điều hành tại khu cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D có kiến trúc lấy cảm hứng từ nhà Dài, nhà sàn bản địa

Chị Hoàng Vân, giám đốc một công ty thiết kế nội thất chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu thông tin về dự án “Thành phố Cà phê”, tôi thấy các tiện ích ở đây chỉ có ở trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Không gian kiến trúc ở đây hội tụ tinh hoa kiến trúc bản địa và thế giới, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ nhân viên công ty tôi. Tôi rất mong muốn công ty và đội ngũ của mình sẽ sống, làm việc ở “Thành phố Cà phê” để cùng xây dựng, mang lại những giá trị tốt đẹp hơn dành cho cộng đồng”.

Theo khảo sát từ chủ đầu tư Trung Nguyên Legend, phần lớn chủ nhân “Thành phố Cà phê” đã chuẩn bị kế hoạch kinh doanh khi mua nhà tại dự án cùng mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm văn hóa, thương mại, mậu dịch mới của thủ phủ Tây Nguyên.

Rèn luyện thân – tâm – trí cùng các thú chơi quý tộc

Theo khảo sát của đại học Syracuse (Mỹ), khoảng 90% người nằm trong danh sách Fortune 500 đều chơi golf. Ngoài ra, hầu hết giới quý tộc đều coi luyện tập cưỡi ngựa là một thú vui giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện thân – tâm – trí vì giúp tận hưởng, hòa cùng thiên nhiên; giúp chinh phục và vượt qua những thử thách mới. Còn môn thể thao bắn cung tại Nhật Bản đã trở thành đạo, giúp rèn luyện nhân cách con người.

Là nơi hội tụ giới tinh hoa tại thủ phủ Tây Nguyên, chủ nhân “Thành phố Cà phê” được luyện tập hàng ngày cùng các thú chơi đặc biệt như: cưỡi ngựa, bắn cung, golf,…giúp rèn luyện tâm thái của những người thành công và giàu có.

Cưỡi ngựa và bắn cung thể thao được nhiều chủ nhân “Thành phố Cà phê” luyện tập hàng ngày

Cưỡi ngựa và bắn cung thể thao được nhiều chủ nhân “Thành phố Cà phê” luyện tập hàng ngày

Với mục tiêu đưa Buôn Ma Thuột trở thành thành phố cà phê của thế giới, Bảo tàng Thế giới Cà phê, một tiện ích của dự án đã trở thành biểu tượng của ngành cà phê Việt Nam, đón hàng triệu du khách từ hơn 22 quốc gia. Cùng với “Thế giới Cà phê Trung Nguyên Legend” được khai trương vào tháng 7/2022, “Thành phố Cà phê” hứa hẹn trở thành điểm đến mua sắm đẳng cấp dành cho khách du lịch, các tín đồ cà phê trong nước, quốc tế.

Ngoài các tiện ích đã được đưa vào sử dụng như: vườn Zen, tổ hợp thể thao gym – yoga – bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập, Golf 3D, sauna…, trong năm 2022 Trung Nguyên Legend tiếp tục xây dựng trung tâm ẩm thực ba miền và các hạng mục khác để biến “Thành phố Cà phê” thành địa điểm tạo dựng giá trị lâu dài về đầu tư cũng như tạo ra cộng đồng sống bản sắc, thịnh vượng.