Tập đoàn Trung Nguyên Legend đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Duyên Dáng Việt Nam 30”

08/01/2019
3018

Ngày 05 tháng 01 năm 2019, chương trình nghệ thuật “Duyên Dáng Việt Nam 30” với chủ đề “Bốn mùa & Em” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đồng hành tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh). Chương trình thu hút 2.000 khán giả đến xem, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Phương Thanh, Lệ Quyên, Thu Minh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm… và sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò nhà thiết kế. “Duyên Dáng Việt Nam 30” mang đến câu chuyện về những điều đặc biệt, khác biệt của những khúc du ca bốn mùa gắn với nét đẹp văn hóa thưởng thức cà phê – nguồn năng lượng đặc biệt tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương trong mỗi đời người.

Là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao nhằm tôn vinh giá trị âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam, trong Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30 này, Ban Tổ chức chương trình đã chọn tinh thần “Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm thông điệp trung tâm. Xuyên suốt 5 phần của chương trình: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông và Bốn mùa & em là khoảnh khắc của những cuộc gặp gỡ, chuyện trò của những người bạn tâm giao cùng chung chí hướng, trong những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc cùng gia đình, người thân yêu bên ly cà phê.

Góp phần chuyển tải câu chuyện về những điều đặc biệt, khác biệt của những khúc du ca bốn mùa là các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi và sự tham gia đặc biệt của 2 người bạn đã đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend: Nhà thiết kế – Hoa hậu Ngọc Hân và Người Chị Em Diệp Anh – Nhà sáng lập thương hiệu Silky Vietnam. Trong đó, bộ sưu tập áo dài “Ý xuân” của Hoa hậu – Nhà thiết kế Ngọc Hân đã thổi không khí mùa xuân cùng hương hoa cà phê tràn ngập khán phòng với những sắc màu của lễ hội. Qua nét bút tài tình của họa sĩ Phạm Trinh, “Ý Xuân” hiện lên sinh động và đặc sắc trên mỗi tà áo dài, tạo nên một bức tranh mùa xuân thật như ý, tuyệt vời. Dành thời gian hơn 03 tháng để hoàn thành Bộ sưu tập dành riêng biểu diễn trong Duyên Dáng Việt Nam 30, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Ý Xuân mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng của hoa cỏ mùa xuân trên mọi miền đất nước”.

Trong khi đó, với gam màu trắng đen kết hợp sắc màu của những vườn cà phê ngập tràn hoa trắng muốt xen lẫn những quả cà phê căng mọng, cùng những đường cắt và xếp nếp khéo léo, tinh tế, “…là EM” – bộ sưu tập từ thương hiệu Silky Vietnam của cựu biên tập viên Diệp Anh (nhà thiết kế Văn Khoa thực hiện) lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ những năm 1950, đem đến sự duyên dáng, yêu kiều, thanh tao cho người phụ nữ. “…là EM” chính là tiếng lòng của những người phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình, cũng như tái hiện trọn vẹn “Khúc du ca bốn mùa”.

Với niềm đam mê cà phê mãnh liệt và tinh thần sáng tạo không ngừng đã tạo nên những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon, những không gian cà phê đặc biệt như “Làng cà phê”, “Thành phố cà phê”, “Bảo tàng Thế giới cà phê”… đến Duyên Dáng Việt Nam lần này, Trung Nguyên Legend đã chuyển tải được nét đẹp văn hóa cà phê trong những khúc du ca bốn mùa xuân hạ thu đông. Thông qua thủ pháp dàn dựng đặc biệt, những sắc màu và lăng kính nghệ thuật trình diễn ấn tượng cùng ý tưởng sáng tạo, chương trình nghệ thuật đỉnh cao “Duyên Dáng Việt Nam 30” đem đến những góc nhìn mới về giá trị văn hóa và nét đẹp nghệ thuật của cà phê trong đời sống hàng ngày.

 

Một số tin bài nổi bật về Duyên Dáng Việt Nam 30, những Người Anh Chị Em vui lòng xem tại các đường link:

  • Một thế giới:

https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/nghe-si-va-khan-gia-thang-hoa-cung-duyen-dang-viet-nam-30-104692.html

https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/duyen-dang-viet-nam-30-mua-van-giu-nhung-net-rat-duyen-104689.html

  • Thanh Niên:

https://thanhnien.vn/van-hoa/nghe-si-va-khan-gia-thang-hoa-cung-duyen-dang-viet-nam-30-1041033.html

https://thanhnien.vn/van-hoa/duyen-dang-viet-nam-30-cuoc-giao-duyen-am-ap-cua-4-mua-1040681.html

https://video.thanhnien.vn/giai-tri/duyen-dang-viet-nam-trong-mat-nghe-si-viet-124843.html

https://thanhnien.vn/van-hoa/mau-thuy-thuy-dung-le-hang-ung-ho-hoa-hau-ngoc-han-1040703.html

https://www.tienphong.vn/giai-tri/nong-nan-ban-giao-huong-bon-mua-tai-duyen-dang-viet-nam-30-1364136.tpo

https://www.tienphong.vn/hoa-hau/dan-a-hau-long-lay-ru-nhau-di-xem-bo-suu-tap-ao-dai-moi-cua-ngoc-han-1364073.tpo

 

Trung Nguyen Legend