Tập đoàn Trung Nguyên Legend – Môi trường làm việc của hạnh phúc và thành công!

06/05/2019
16869

Tập đoàn Trung Nguyên Legend tự hào được vinh danh “Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018”. Đặc biệt, Trung Nguyên Legend đứng Top 7 doanh nghiệp ngành Retail & Wholesales được bình chọn có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất..

“Nhà tuyển dụng được yêu thích 2018” là chương trình khảo sát thường niên với sự bảo trợ phương pháp luận từ đơn vị nghiên cứu thị trường Insight Asia. Kết quả khảo sát cho thấy những doanh nghiệp hội đủ các yếu tố: tầm nhìn lãnh đạo, môi trường làm việc đa dạng, văn hoá công ty, cơ hội phát triển nghề nghiệp được người lao động đánh giá là môi trường hạnh phúc.

Hơn cả một nơi làm việc hạnh phúc, Tập đoàn Trung Nguyên Legend là gia đình, là nơi những Người Anh Chị Em gắn bó, cống hiến, theo đuổi đam mê và tạo nên những điều ý nghĩa sâu sắc trong đời.

Tự hào là thành viên của gia đình Trung Nguyên Legend

Sự dẫn dắt của CHỦ TỊCH đã truyền cảm hứng cho tôi và những Người Anh Chị Em của mình hướng đến những mục tiêu lớn hơn, khai phá hết năng lực bản thân và toàn kết để chinh phục một thị trường lớn như Trung Quốc. Gần 3 năm, nhờ sự hỗ trợ toàn lực của Tập đoàn và nỗ lực của Anh Chị Em, chúng tôi tự hào đưa thương hiệu cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend chiếm vị trí thứ 2 trên thị trường thương mại điện tử Trung Quốc và trở thành thương hiệu cà phê nhập khẩu số 1 trên trang JD.com – một trong hai trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Sean Pan Giám Đốc Kinh doanh thị trường Trung Quốc

Phụng sự cho một khát vọng lớn

Chú gần 60 tuổi thì đã có hơn 20 năm làm việc cho Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Một phần ba cuộc đời chú ở lại với Trung Nguyên Legend, chừng đó năm, chú được quan tâm hỗ trợ từ công việc đến đời sống riêng để có thể chu toàn mọi thứ. Hơn hết, chú hiểu được tầm nhìn, sứ mạng của Tập đoàn, nên mỗi chuyến xe chở sản phẩm đến với khách hàng chú đều tự hào vì mình đang góp phần thực hiện một giấc mơ lớn cho thương hiệu cà phê Việt

Tán Văn Sơn Tài xế Nhà máy Buôn Ma Thuột

Cho đi và nhận lại

Công việc liên quan đến ngành dịch vụ thì ở đâu cũng vất vả, và chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Thế nhưng trong 11 năm làm việc ở Tập đoàn, tôi đã nhận được rất nhiều. Có thêm những người Anh Chị Em thương yêu, hết lòng hỗ trợ trong công việc. Những giá trị văn hóa cùng những cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời do CHỦ TỊCH lựa chọn là nguồn cảm hứng để tôi hoàn thiện tính cách, kỹ năng để phát huy hết khả năng và tự tin tham gia hoạt động phụng sự cộng đồng và từ đó tôi thấy cuộc đời ý nghĩa hơn

Cao Thị Kim Phụng Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising

Được sống với đam mê của mình

Ở Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Hằng làm việc đúng đam mê, tạo ra những sản phẩm sáng tạo, tham gia vào việc phát triển sản phẩm mới, được học hỏi với các chuyên gia cà phê hàng đầu trong và ngoài nước, được tham gia các cuộc thi Barista tầm quốc tế… đó là những cơ hội không phải ở đâu cũng có được.

Nguyễn Thị Diễm Hằng Khối Sáng Tạo & Phát Triển

Tìm thấy người dẫn đường

Từ cấp 2 mình đã thích làm làm việc về kinh doanh thị trường. Khi đầu quân cho Trung Nguyên Legend thì mình thực sự được hướng dẫn để đi đúng con đường đã chọn. Những khóa đào tạo kỹ năng của Tập đoàn trở thành chìa khóa để mình vượt qua những áp lực cạnh tranh, thách thức ngoài thị trường để đạt được những thành quả mà mình mong muốn

Trần Thị Thu Hương Khối Kinh doanh nội địa

Không tuyệt vời hơn khi ước mơ, mục tiêu, khát vọng của bản thân được đón nhận, thúc đẩy và hoàn thành cùng với nhiệm vụ được tổ chức giao phó. Tập đoàn Trung Nguyên Legend luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc mà bất kỳ người Anh Chị Em nào cũng có thể phát huy hết năng lực, bứt phá mọi giới hạn để sống trọn vẹn với đam mê và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Minh triết – Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Phụng sự