Tập đoàn Trung Nguyên Legend “Tri ân sự đồng hành và hợp tác của quý Nhà Phân Phối”

12/01/2018
3838

Cứ mỗi độ xuân về chính là thời khắc để những Người Anh Chị Em chúng ta tri ân, thắt chặt hơn nữa sự gắn kết những Người Anh Chị Em Kinh doanh và các Nhà Phân Phối thân thiết đã ủng hộ, gắn bó lâu dài cùng Tổ chức trong hành trình mang những sản phẩm cà phê năng lượng đến với khách hàng. Trong niềm hân hoan ấy, ngày 11/01/2018 tại TP. HCM đã diễn chương trình “Tri ân sự đồng hành và hợp tác của quý Nhà Phân Phối” với sự tham gia của gần 400 Nhà Phân Phối chiến lược trong nước và quốc tế cùng các Người Anh Chị Em Kinh doanh Miền Trung – Nam.


Quý Nhà Phân Phối chiến lược cùng các Anh Chị Em Tập đoàn

Trong không khí gần gũi của buổi tiệc, các Anh Chị Em Nhà Phân Phối đã xúc động khi nhớ về những kỷ niệm về những ngày đầu gắn bó cùng Trung Nguyên Legend. Nhìn lại chặng đường 19 năm đồng hành cùng Tổ chức và những thành quả ngày hôm nay, NPP Phát Nguyên, tỉnh Tiền Giang chia sẻ: “Trung Nguyên Legend gắn bó với những thành công mà chúng tôi gặt hái được từ những ngày đầu khởi sự kinh doanh nên suốt 19 năm qua dù có những khó khăn thì chúng tôi vẫn quyết tâm tiếp tục gắn bó cùng Công ty. Thú thật thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt về sản phẩm, giá bán, đặc biệt khi phải đối mặt với những cơ sở sản xuất cà phê giá rẻ, không chất lượng nhưng chúng tôi vẫn luôn chọn Trung Nguyên Legend vì uy tín, chất lượng và thật tự hào, hãnh diện vì sự kiện nào của Công ty thì NPP Phát Nguyên cũng được vinh danh, đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục “đạt số” dẫn đầu khu vực miền Tây”.

Đây là cơ hội để các Nhà Phân Phối cùng các Anh Chị Em Kinh doanh nhìn lại chặng đường đã qua trong năm 2017 và đặt ra mục tiêu cho năm 2018

Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự hội tụ của các Nhà Phân Phối chiến lược quốc tế. Gắn bó hơn 15 năm và xem Trung Nguyên Legend như gia đình mình, đại diện NPP H&L Hotel Food Cooperation, Hoa Kỳ hồ hởi chia sẻ: “Tôi luôn gắn bó với Trung Nguyên Legend vì sản phẩm không những chất lượng mà còn phù hợp với khẩu vị của người Mỹ. G7 và Premium House Blend là sản phẩm được yêu thích tại Hoa Kỳ và rất thịnh hành, hầu như siêu thị nào cũng bán cà phê của Công ty. Trong năm mới chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Trung Nguyên Legend và bắt buộc phải cố gắng hơn nữa, đưa kết quả kinh doanh tăng không chỉ gấp hai mà còn phải gấp ba lần”.

Chia sẻ về chặng đường tương lai, Ông Dantes – Đại diện NPP Đài Loan nói: “Trong năm mới tôi mong các Nhà Phân Phối sẽ tiếp tục cùng với nhau đưa các sản phẩm Trung Nguyên, G7 đến khách hàng không chỉ ở Đài Loan mà còn trên cả thế giới.”

Vinh danh các Nhà Phân Phối xuất sắc trong nước và quốc tế

Trong năm 2017 vừa qua, đối mặt với áp lực về doanh số, tình hình thị trường, đội ngũ Anh Em kinh doanh cùng những Nhà Phân Phối vẫn toàn kết, chung sức chung lòng vượt qua khó khăn và đạt được những thành quả to lớn. Sau những nỗ lực không hề mệt mỏi ấy, những sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend tiếp tục mở rộng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là thị trường Trung Quốc.

Những thành quả mà chúng ta đã đạt được ngày hôm nay chính là nhờ sự đóng góp và nỗ lực của những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend đã toàn kết, phụng sự. Tại chương trình, những chiến binh Kinh doanh xuất sắc nhất đã được vinh danh như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất cho những cố gắng miệt mài trên “thương trường” trong năm qua.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng bằng khen đến những Người Anh Chị Em Kinh doanh xuất sắc nhất khu vực Miền Nam và Miền Trung.

Với tinh thần Phụng sự, những con người trong Đại Gia đình Trung Nguyên Legend luôn giữ vững niềm tin “Cho là Nhận” như thông điệp của Tập đoàn gửi đến các Người Anh Chị Em: Chỉ khi chúng ta phụng sự cộng đồng bằng tinh thần trách nhiệm nhất, phụng sự vô vị lợi và niềm tin “Cho là Nhận, cho càng nhiều nhận lại càng nhiều”, nhằm mang lại giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho cộng đồng thì chúng ta mới có thể nhận lại được Thành công, Giàu Có và Hạnh phúc đích thực.

Xin gửi lời cảm ơn đến những Người Anh Chị Em, đặc biệt là Anh Chị Em Kinh doanh trên khắp mọi miền đã phụng sự, nỗ lực hết mình, cho đi sự cố gắng, để giờ đây Tổ chức nhận được sự yêu mến của cộng đồng, sự tin tưởng, ủng hộ của các Nhà Phân Phối, đối tác, người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đó cũng là động lực để tất cả những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend tiếp tục toàn kết với tinh thần Cho là Nhận trong năm 2018 – một cột mốc mới trên hành trình khẳng định Tập đoàn Trung Nguyên Legend là Tập đoàn vĩ đại – một Tổ chức hình mẫu có trách nhiệm đối với xã hội, đất nước và cộng đồng.

Yêu thương – Thiện lành – Trách nhiệm – Kỷ luật – Phụng sự