Tập đoàn Trung Nguyên Legend triển khai tiêm chủng vaccine phòng Covid-19

01/07/2021
2463

Từ ngày 27/6/2021, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã triển khai tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu kinh doanh – sản xuất – vận hành của Tập đoàn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Những người Anh Chị Em tuyến đầu tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 vào ngày 27/6/2021

Những người Anh Chị Em tuyến đầu tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 vào ngày 27/6/2021

Ngay khi đại dịch Covid-19 bùng phát, với tấm lòng thiện lành luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống, sức khỏe và sự an toàn của Anh Chị Em Trung Nguyên Legend cũng như cộng đồng xã hội, Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những chỉ dạy đặc biệt sâu sát trên tinh thần Yêu thương – Đoàn kết – Trách nhiệm để cùng nhau vượt qua những thử thách mới. Trong đó, việc chăm lo, bảo an sức khoẻ của mỗi cá nhân, bảo vệ sự an toàn cho từng gia đình, cũng như tạo sự an tâm cho khách hàng, góp phần chung tay cùng với Chính phủ, cộng đồng ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 là một trong những mục tiêu ưu tiên của toàn Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Ngay khi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội triển khai tiêm chủng vaccine, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã nỗ lực làm việc với các cơ quan ban ngành để triển khai nhanh chóng việc tiêm phòng cho những người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend trên cả nước, đặc biệt là tại các điểm nóng của dịch bệnh như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Việc tiêm chủng diễn ra an toàn, nghiêm túc, tuân thủ thông điệp 5K và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Việc tiêm chủng diễn ra an toàn, nghiêm túc, tuân thủ thông điệp 5K và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, từ ngày 27/6, lực lượng tuyến đầu của Trung Nguyên Legend gồm những Anh Chị Em kinh doanh – vận hành – sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương đã thực hiện việc tiêm vaccine Covid-19. Riêng tại Hà Nội, hoạt động tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 sẽ được triển khai cho toàn bộ Anh Chị Em kinh doanh, văn phòng, nhân viên hệ thống quán vào hai ngày 2/7 và 5/7/2021.

Với sự chuẩn bị tâm lý và sức khỏe tốt, cùng niềm hân hoan được Tổ chức quan tâm triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19, Anh Chị Em Trung Nguyên Legend đều phấn khởi, khẩn trương và tuân thủ mọi hướng dẫn của đơn vị chuyên môn để đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Những người Anh Chị Em đều tỏ ra phấn khởi và vui vẻ sau khi tiêm xong!

Những người Anh Chị Em đều tỏ ra phấn khởi và vui vẻ sau khi tiêm xong!

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh việc tiêm vaccine phòng Covid-19 cho toàn bộ Anh Chị Em còn lại tại các địa bàn trọng điểm khác trên toàn quốc, dự kiến sớm nhất trong tháng 7/2021. Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực rất lớn của Tập đoàn trong việc phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành để triển khai nhanh, đúng, nghiêm túc và hiệu quả việc tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, dù phải đối mặt với nhiều thử thách mới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã, đang và sẽ nỗ lực, quyết tâm triển khai nhanh nhất việc tiêm vaccine cho hơn 5000 thành viên trên cả nước nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế. Với tinh thần Yêu thương – Đoàn kết – Trách nhiệm, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ làm mọi điều có thể để đảm bảo sự an toàn cho mỗi cá nhân cùng gia đình, đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.