TẾT TRỒNG CÂY lần đầu tiên ở THÀNH PHỐ CÀ PHÊ tràn ngập niềm vui và hứng khởi

26/02/2018
1777

“Chúng ta hãy Phụng sự Người Anh Em, Người Chị Em, Tổ chức, Cộng đồng, Quốc gia, Dân tộc và cả Nhân loại bằng Tâm – Thiện – Lành. Mỗi chúng ta chỉ cần nhớ: khi Phụng sự bằng Tâm Thiện Lành trong từng việc, từng phút giây, kỳ vọng dù lớn lao của Tổ chức – Cộng đồng – Quốc gia – Dân tộc và cả nhân loại, ước mơ dù lớn – nhỏ của mỗi đời người sẽ trở thành sự thật!”

CHỦ TỊCH VŨ – NHÀ SÁNG LẬP TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

“Mùa xuân là Tết trồng cây”

Ngày mùng 9 Tết năm Mậu Tuất, trong không khí rộn ràng của một mùa xuân mới, tại THÀNH PHỐ CÀ PHÊ, Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên đã tổ chức thành công ngày hội “TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ – TẾT TRỒNG CÂY 2018” – là một trong những sự kiện tiếp nối của Hành trình Phụng sự suốt 22 năm vừa qua. Đây là một hoạt động nhằm gắn kết mật thiết cư dân địa phương và Thành phố Cà phê, mang lại giá trị bền vững cho cộng động, song hành cùng giá trị nhân văn của Dự án Thành phố Cà phê thông qua hệ giá trị cốt lõi của Tập đoàn Trung Nguyên chính là Phụng sự vô vị lợi, mang đến sự Giàu có và Hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Hơn 400 người bao gồm Lãnh đạo UBND Thành phố, Quản lý Cấp cao Tập đoàn, học sinh và cư dân Tp Buôn Ma Thuột cùng Những Người Anh Chị Em nhà máy Buôn Ma Thuột, Tập đoàn đã hào hứng tham gia trồng gần 300 cây cà phê, sao đen tại THÀNH PHỐ CÀ PHÊ.

Phát biểu tại Ngày hội “TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ – TẾT TRỒNG CÂY 2018”, ông Nguyễn Nguyên, Phó TGĐ Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho biết: “Tôi rất cảm động trước sự quan tâm, hưởng ứng và hỗ trợ của bà con địa phương trong ngày hội. Sự kiện này thể hiện tinh thần Phụng sự với mong muốn đóng góp vào sự phát triển, nâng cao vị thế tỉnh nhà, vị thế Thành phố Cà phê của địa danh Buôn Ma Thuột đồng thời đánh dấu sự thành công trong việc hợp tác triển khai các dự án tại địa bàn giữa Tập đoàn Trung Nguyên với các Sở ban ngành địa phương. Sự hỗ trợ của Lãnh đạo ban ngành cùng bà con địa phương sẽ giúp Trung Nguyên hoàn thành sớm các dự án đang triển khai đặc biệt là Dự án Thành phố Cà phê”.

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ là nơi tập trung những không gian sống Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chưa từng có tại Việt Nam theo lối sống XANH – BẢN SẮC – THỊNH VƯỢNG, với chất lượng và sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên để đem đến cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong Ý tưởng Kiến trúc, Chất liệu, Hạ tầng xây dựng, Môi trường tổng thể để tạo nên những không gian sống sinh thái, tỉnh thức nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân.

Ngày hội “TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ – TẾT TRỒNG CÂY 2018” đã nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt thành của đông đảo cư dân thành phố Buôn Ma Thuột, của các cấp lãnh đạo Thành phố và của Những Người Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên.

Gần 300 cây cà phê, sao đen đã được tự tay Những Người Anh Chị Em trồng trong Ngày hội.

Tham gia Ngày hội “Tôi ở đây để phụng sự – Tết trồng cây 2018”, ông Lữ Ngọc Cư, Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Daklak chia sẻ: “Tết trồng cây 2018 do Trung Nguyên tổ chức là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây không chỉ là một hoạt động nhằm gắn kết mật thiết giữa con người với tình cây và đất của bà con địa phương với Thành phố Cà phê mà còn mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng song hành cùng giá trị nhân văn của Dự án Thành phố Cà phê thông qua hệ giá trị cốt lõi của Tập đoàn Trung Nguyên chính là Phụng sự Vô vị lợi. Hoạt động này cũng thể hiện cam kết của Trung Nguyên trong việc tập trung nguồn lực để hoàn thành sớm các dự án đang đầu tư tại tỉnh Daklak nói chung và thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng”.

Lãnh đạo Tỉnh, Lãnh đạo Tập đoàn và NNACE Nhà máy cùng người dân Buôn Ma Thuột tham gia Ngày hội

Bên cạnh hoạt động trồng cây, cư dân Thành phố Buôn Ma Thuột đã được tham gia các hoạt động cộng đồng đầu năm vô cùng ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Và đặc biệt tại Ngày hội, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê cũng có mặt tại đây để Cùng Trung Nguyên Phụng sự. H’hen Niê hân hoan vui mừng khi được tự tay trồng cây trên mảnh đất quê hương của mình: “Hen là một người con của núi rừng Tây Nguyên nên luôn muốn đóng góp công sức và sự ảnh hưởng của mình cho các sự kiện tại đây. Tết trồng cây 2018 của Trung Nguyên là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đầu xuân đã tạo cơ hội cho Hen được góp phần mang lại màu xanh cho quê hương mình”.

Ngày hội “TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ – TẾT TRỒNG CÂY 2018” đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của những người tham gia.

Cây trồng ngày hôm nay đánh dấu sự hình thành, phát triển và lớn mạnh của THÀNH PHỐ CÀ PHÊ ngày mai: THÀNH PHỐ MẪU MỰC – CỘNG ĐỒNG TỈNH THỨC.