Tết Yêu thương, trao Tri thức – nhận Thành công

01/02/2017
2037

Trong dịp Tết yêu thương năm Đinh Dậu 2017, các Người Anh Chị Em Trung Nguyên đã trao món quà Tết ý nghĩa là những cuốn sách đổi đời đến với cộng đồng như một lời chúc Yêu thương & Thành công & Hạnh phúc vào dịp năm mới. Gần 5000 cuốn sách nền tảng đổi đời đã được trao tặng đến các bạn trẻ, các gia đình, những chiến sĩ công an… tại Đường sách Tết tại Hà Nội và Tp. HCM. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp với cộng đồng Sách Hoá Nông Thôn trao tặng sách Đêm Giao thừa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính tinh thần phụng sự, tình yêu thương và sự chân thành của tất cả những Người Anh Chị Em đã lan tỏa niềm vui, sự yêu thương, hạnh phúc đến với mọi người.

Có Tết yêu thương ai cũng vui, được lì xì sách ai cũng mừng

Các bạn trẻ háo hức khi nhận được những cuốn sách nền tảng đổi đời vào dịp năm mới

Từ những chiến sĩ công an đến những em nhỏ được bố mẹ dẫn đi hội sách đều vui mừng, thích thú khi nhận được món quà xuân

Tại Quảng Trị, Vũng Tàu, Cà Mau, thông điệp “Trao tặng Sách – Nhận Yêu thương” được các bạn tình nguyện viên lan tỏa vào đêm giao thừa.

“Cho Sáng tạo, nhận Thành Công.
Cho Phụng Sự, nhận Hạnh Phúc.
Cho Yêu Thương, nhận Yêu Thương.”

Một năm mới đã bắt đầu, chúc cho Hạnh phúc & Thành Công sẽ đến với tất cả những Người Anh Chị Em. Và cùng nhau, với một niềm tin Cho là Nhận, một tinh thần phụng sự, chúng ta sẽ tiếp tục rèn luyện 5 tinh thần tâm, quyết tâm và cam kết hành động trên Hành trình Phụng sự cộng đồng của Tổ chức, góp phần hiện thực hóa mục tiêu khơi dậy khát vọng khởi nghiệp của các bạn trẻ và lan tỏa hệ thức thành công – làm giàu bền vững trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”