Thông báo tạm ngưng hoạt động các cửa hàng Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee

19/03/2020
4196

Với sự chuyển biến phức tạp của dịch COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y Tế, Lãnh đạo các địa phương, nhằm bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, khách hàng và nhân viên, các cửa hàng thuộc hệ thống chuỗi quán Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee thông báo tạm ngưng hoạt động.

Trong suốt thời gian qua, hệ thống chuỗi quán Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee trên toàn quốc đã đảm bảo tuân thủ quy định và hướng dẫn của Bộ Y Tế về việc phòng chống dịch Covid-19 một cách nghiêm túc. Theo đó, tất cả các cửa hàng được vệ sinh thường xuyên, được trang bị nước rửa tay cho khách hàng và toàn bộ nhân viên đều đeo khẩu trang cũng như được kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Quý khách có thể chọn mua sản phẩm cà phê năng lượng dạng đóng gói tại website: https://cafe.net.vn. Bên cạnh đó, tại hệ thống Fanpage của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin hữu ích về kiến thức cà phê, hướng dẫn pha chế cà phê tại nhà cũng như thường xuyên chia sẻ thông tin về những cuốn sách quý thuộc Tủ sách nền tảng đổi đời để quý khách có thể tìm đọc trong thời gian làm việc tại nhà và hạn chế ra ngoài.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và rất mong quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi chung tay bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, xã hội!

Thông tin về thời gian hoạt động trở lại của hệ thống chuỗi quán Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên E-Coffee sẽ được cập nhật tại Website: https://trungnguyenlegend.com/ và Fanpage: https://www.facebook.com/trungnguyenlegendcafe | https://www.facebook.com/trungnguyenecoffee

“Khi cùng nhau không gì là không thể!”