Tinh thần chiến binh Trung Nguyên rực lửa trong những ngày cận kề Lễ hội cà phê

06/03/2017
1746

Những ngày cuối tuần qua, Thành phố Buôn Ma Thuột trở nên nóng hơn bao giờ, không chỉ bởi vì thời tiết đang bước vào thời điểm mùa khô nắng gắt mà còn vì ngọn lửa hừng hực của những chiến binh Trung Nguyên đang chuẩn bị cho Lễ hội cà phê 2017. Tất cả các điểm hoạt động của Trung Nguyên tại Thủ phủ cà phê đang được các Anh Chị Em Trung Nguyên nỗ lực chuẩn bị và hoàn tất.

Sau hai ngày cuối tuần, với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của Anh Chị Em Trung Nguyên và đối tác, gian hàng Trung Nguyên tại Lễ hội cà phê 2017  đã được định hình rõ ràng với không gian kiến trúc khác biệt, đặc biệt và duy nhất trong Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê, thu hút rất nhiều đơn vị đang cùng dựng gian hàng xung quanh tới xem mô hình.

Người Anh Em Nguyễn Ngọc Bi – Công ty TA – đối tác đang thực thi gian hàng Trung Nguyên chia sẻ: “Công ty mình đã hợp tác với Trung Nguyên từ nhiều năm nay. Mỗi lần Lễ hội cà phê, Trung Nguyên đều có thiết kế gian hàng rất độc đáo và khác lạ. Mình rất thích các chất liệu mà Trung Nguyên chọn như tre, lá, cát, đá… vì nó thân thiện với môi trường. Mỗi dịp bên mình dựng xong gian hàng của Trung Nguyên thì có rất nhiều khách tìm đến bên mình yêu cầu làm quán cà phê giống như phong cách gian hàng của Trung Nguyên. Điều đó làm mình thấy vui và tự hào vì được hợp tác với một đơn vị dẫn đầu trong ngành cà phê. Mình hiểu rằng, Trung Nguyên không chỉ tạo ra những sản phẩm cà phê ngon nhất mà còn tạo ra những không gian thưởng thức cà phê đẹp nhất cho người dùng”.

Gian hàng Trung Nguyên đã từng bước được định hình rõ ràng, trở thành không gian kiến trúc đặc biệt, khác biệt, duy nhất tại hội chợ.

Không chỉ ở gian hàng Trung Nguyên, tại Làng cà phê, các Anh Chị Em Trung Nguyên tại nhà máy Buôn Ma Thuột cũng được điều động để hỗ trợ các công tác sắp đặt, chuẩn bị đón hàng ngàn lượt khách trên khắp cả nước và quốc tế ghé thăm. Người Chị Em Vũ Ngọc Linh – Quản lý tại Làng cà phê chia sẻ: “Anh Chị Em ở đây coi mỗi dịp Lễ hội cà phê như là một cái Tết lớn của nhà mình vậy. Khi Tết đến thì phải dọn dẹp, chuẩn bị, trang hoàng cho nhà cửa đẹp hơn, khách đến chơi cũng thấy thích thú thoải mái hơn… Dù có phải làm nhiều hơn ngày thường một chút nhưng có ai không mong chờ, háo hức mỗi khi Tết đến đâu. Một cái Tết lớn, hai năm mới có một lần thì niềm vui lại càng nhiều hơn khi có dịp được đón tiếp nhiều khách có ảnh hưởng tại Việt Nam và cả trên thế giới”.

Làng cà phê Trung Nguyên là một điểm đến đặc biệt dành cho du khách tới Buôn Ma Thuột, chính vì vậy công tác chuẩn bị ở đây đều được các Anh Chị Em tỉ mỉ, cẩn thận. Đèn cần phải được thắp sáng hơn; hoa phải nở nhiều hơn, các không gian ở phải được sạch đẹp thoáng đãng hơn để tất cả mọi nơi để tạo nên không gian đẹp cho du khách. Vĩ lẽ đó, cái nắng gắt tháng ba như làm hừng hực thêm tinh thần chiến binh, khi các Anh Chị Em xem đây là một dịp để phụng sự hết mình.Anh Chị Em tại Nhà máy Buôn Ma Thuột hỗ trợ các công việc sắp đặt tại Làng cà phê. Dù làm việc trong nắng gay gắt nhưng ai cũng vui khi được phụng sự cho Tổ chức.

Cùng lúc đó, tại trụ sở của UBND Tỉnh Đắk Lắk, chiều ngày 05/03, các Anh Chị Em Khối Tiếp thị, Khối R&D cũng tất bật chuẩn bị sắp đặt không gian ba nền văn minh cà phê cho buổi họp báo trước thềm Lễ hội. Đã có kinh nghiệm từ hai lần họp báo trước tại TP.HCM và Hà Nội, nhưng lần này các Anh Chị Em đặc biệt là Anh Chị Em Barista dường như hào hứng hơn khi biết những ngày sắp tới, cả đội sẽ được phục vụ hàng ngàn ly cà phê tuyệt hảo cho những người yêu và đam mê cà phê trong nước và quốc tế.


Sau những phút giây tất bật cùng công việc, nụ cười vẫn luôn thường trực trên mỗi gương mặt những Người Anh Chị Em Trung Nguyên.

Không chỉ tại Buôn Ma Thuột, chắc chắn rằng những Người Anh Chị Em Trung Nguyên trên khắp mọi miền đất nước cũng đang háo hức và như được hòa vào một nhịp, vì một mục tiêu sẽ cùng nhau tạo lên mùa Lễ hội cà phê 2017 khó quên, mang đậm dấu ấn của Trung Nguyên trong lòng các vị khách trong và ngoài nước, góp phần khẳng định hơn nữa vị thế của Trung Nguyên – thương hiệu cà phê dẫn đầu – doanh nghiệp sáng nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực đồng hành cùng với UBND tỉnh Đắk Lắk nâng tầm thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.