“Tôi Ở Đây Để Phụng Sự” – Tết Trồng Cây Xuân 2018

07/02/2018
2043

Mùa xuân là Tết trồng cây. Theo tín ngưỡng dân gian của Việt Nam, cây cỏ đều có linh hồn. Theo các nghiên cứu khoa học trên thế giới từ năm 1966, cây cối cũng có những hoạt động cảm xúc ở cấp cao và khá tương đồng với cảm tình ở con người. Cây có xúc cảm, có thể phản ứng lại với những vui buồn giận dữ, chân thành và giả dối của người ở cạnh nó.

Ngày 24 tháng 2 năm 2018 tức ngày mùng 9 Tết, Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên sẽ tổ chức ngày hội “ TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ – TẾT TRỒNG CÂY XUÂN 2018” tại THÀNH PHỐ CÀ PHÊ, đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, phường Tân Lợi, Tp Buôn Ma Thuột. Đây là 1 hoạt động nằm trong hành trình phụng sự của Trung Nguyên trong suốt 22 năm qua, hướng đến sự kiện chào mừng khánh thành Cổng chào Thành phố Cà phê, nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày Tập đoàn Trung Nguyên Legend công bố Tầm nhìn – Sứ mạng (28/03/2003 – 28/03/2018).

Nội dung chương trình:

  • 07:30 – 08:30 – Đón khách
  • 08:30 – 11:30 – Trình diễn Cồng chiêng
    • Cùng nhau Trồng cây
    • Sinh hoạt cộng đồng trò chơi dân gian

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ được xây dựng là điểm hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới, mang tầm vóc quốc tế, chứa đựng tâm huyết và tinh thần Phụng sự Tri ân nơi khai nghiệp của Trung Nguyên, hiện thực hóa khát vọng đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê Toàn cầu. Với mục tiêu kiến tạo nên một Thành phố Mẫu mực – Cộng đồng Tỉnh thức với những không gian sống sinh thái, tỉnh thức Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất chưa từng có tại Việt Nam theo lối sống Xanh – Bản sắc – Thịnh vượng, nhằm mang đến sức khỏe viên mãn và sự giàu có toàn diện cho cư dân. Ngày hội TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ -TẾT TRỒNG CÂY 2018 không chỉ là dịp để Những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên được cùng nhau chung tay Phụng sự Cộng đồng cùng với cư dân địa phương trong những ngày đầu xuân mà còn là cơ hội giao lưu gắn kết cộng đồng tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’hen Niê, một người con của Tây Nguyên sẽ đồng hành cùng chương trình.

Tại Thành phố Cà phê, cây trồng được chăm sóc, nâng niu với tất cả tình cảm yêu thương của chủ đầu tư, của cư dân và của chính những người tham gia Tết trồng cây– những người đầu tiên tự trồng cây xanh đầu tiên cho Thành phố này. Đến với Ngày hội này, mỗi người sẽ có 1 cây xanh của riêng mình, được trồng, được đặt tên và được biết cây của mình lớn thế nào, phát triển ra sao trong suốt những năm tháng sau này.

Hãy chung tay cùng Trung Nguyên Phụng sự bằng cách đăng ký tham gia Ngày hội “TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤNG SỰ -TẾT TRỒNG CÂY 2018” tại: http://bit.ly/tettrongcay