TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN LÀNH, NHỮNG TRÁI TIM PHỤNG SỰ

27/07/2018
5247

Vào ngày 26/07/2018, Hành trình Từ Trái Tim đã quay trở về TP. Hồ Chí Minh sau chặng đường xuyên Việt kéo dài 31 ngày (25/06/2018 – 26/07/2018) với nhiều cung bậc cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ. Với những chiếc xe đặc biệt, khác biệt chuyên chở tri thức và ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách quý đổi đời, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đã vượt qua một chặng đường dài hơn 3.000km, từ TP. Hồ Chí Minh, đến Hà Nội, lên Lào Cai, về lại Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ và đi đến điểm tận cùng đất mũi Cà Mau, trao tặng hơn 300,000 cuốn sách quý trong Tủ sách Nền tảng Đổi đời đến học sinh, sinh viên các trường học Đại học, các thư viện địa phương, các chiến sỹ, thanh niên quân đội và cộng đồng. Trong suốt chặng đường đã qua, Hành trình nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của những cá nhân, tổ chức, các nhân vật ảnh hưởng cùng đồng hành, các bạn trẻ học sinh, sinh viên, thanh niên,… trên mọi miền đất nước.

Đặc biệt, góp phần làm nên sự thành công của Hành trình Từ Trái Tim lần này, phải kể đến sự hưởng ứng và ủng hộ bằng tấm lòng thiện lành và tinh thần phụng sự của những Người Anh Chị Em đội mô tô, đội công an dẫn đường, các chuyên gia, người đẹp, đội ngũ hậu cần kỹ thuật, đội ngũ y tế bác sỹ, đội ngũ truyền thông media và các Anh Chị Em nhà báo, đơn vị đối tác Tập đoàn truyền thông Thanh Niên… Dù tham gia ở bất kỳ vị trí, công việc nào, trực tiếp hay gián tiếp, thật sự trân trọng tinh thần làm việc miệt mài, tận tâm, đảm bảo tất cả các công tác chuẩn bị hậu cần, tổ chức, giao lưu, truyền thông, … chu đáo của tất cả những Người Anh Chị Em, bất chấp những ngày nắng đổ lửa, có lúc đỉnh điểm lên đến 400C, hay những lúc mưa gió để góp phần tạo nên sự thành công trên mỗi chặng đường trao tặng những cuốn sách quý đến tận tay các bạn trẻ của Hành trình. Chính tấm lòng thiện lành và trái tim phụng sự của những Người Anh Chị Em như chỉ dẫn của Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ: “Muốn Thành công phải Khát vọng. Muốn Hạnh phúc phải Phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh quang càng lớn!” đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất và ý nghĩa nhất trên mỗi chặng đường “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đi qua, cũng như ghi dấu trong trái tim đầy tình yêu thương, phụng sự của mỗi cá nhân Anh Chị Em.

Những thành quả Hành trình từ Trái Tim đạt được đến nay chỉ là những bước khởi đầu trên hành trình phụng sự vì một Việt Nam vĩ đại và ảnh hưởng. Đây là hành trình dài hạn với mục tiêu kiến tạo độ lớn khát vọng cho quốc gia, Lập Chí cả cho thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho thế hệ rường cột này; kiến tạo Trí huệ, sự Minh triết và toàn kết nhằm chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dựng sức mạnh của quốc gia. Chính vì vậy, Hành trình rất cần sự chung sức, đồng hành của những tấm lòng Thiện lành, những trái tim rộng mở để Hành trình sớm tiếp tục đi xa hơn nữa, lan tỏa đến mọi miền đất nước.

Một lần nữa, thay mặt BTC của Hành trình từ Trái Tim, xin gửi vạn lời cảm ơn từ trái tim tới tất cả các Người Anh Chị Em đã luôn đồng hành và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của những Người Anh Chị Em trong những chặng đường sắp tới vì một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng!