Trao tặng 15,000 cuốn sách quý đổi đời cho hệ thống thư viện Nghĩa Dũng Karate-do

08/10/2018
1654

Chiều ngày 7/10/2018, lễ trao tặng 15.000 cuốn sách quý tới 1.500 tủ sách Nghĩa Dũng Karate-Do đã diễn ra trong không khi trang nghiêm, hòa kính và thân mật tại Tổ đường số 8 Trương Định, Huế. Hàng trăm võ sư trưởng của các phân đường võ thuật trên toàn quốc đã được thầy trưởng môn Nguyễn Văn Dũng trao tận tay những cuốn sách quý, dặn dò ân cần về sứ mạng rèn luyện vào lan tỏa tri thức cho môn sinh bên cạnh việc rèn luyện võ thuật, võ đạo. Chương trình có sự tham gia của nhà báo Lê Thanh Phong, nhà báo Minh Tự, nhà sáng lập Sách Hóa Nông Thôn Nguyễn Quang Thạch, Đài truyền hình Huế.

Thầy trưởng môn Nguyễn Văn Dũng trân trọng tiếp nhận những cuốn sách quý đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng.

Thầy trưởng môn Nguyễn Văn Dũng trân trọng tiếp nhận những cuốn sách quý đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng.

Nghĩa Dũng Karate-Do là một trong những hệ phái võ thuật lớn tại Việt Nam luôn đề cao tinh thần thượng tôn tri thức, rèn luyện hài hòa cả về Thân – Tâm – Trí, hướng đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Với gần 1500 CLB võ thuật cùng hàng triệu môn sinh trong và ngoài nước, Nghĩa Dũng Karate-Do tiên phong trong sứ mạng đào tạo ra những thế hệ môn sinh văn – võ song toàn góp phần vào sứ mạng phát triển, bảo vệ đất nước.

Thầy trưởng môn Nguyễn Văn Dũng chia sẻ: “Thật là một cơ duyên lớn khi chúng tôi biết được hành trình trao tặng những cuốn sách quý đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend giúp thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, kiến quốc. Thông qua việc này chúng tôi hiểu hơn và xin bày tỏ không chỉ là lòng biết ơn mà còn là sự ngưỡng mộ đến với Tập đoàn Trung Nguyên Legend bởi vì đây là một tập đoàn không kinh doanh đơn thuần mà còn quan tâm đến việc nâng cao dân trí, văn hóa và khát vọng cho giới trẻ, cộng đồng, xã hội..”

Thầy Nguyễn Văn Dũng trao tặng sách cho đại diện các trưởng phân đường trên toàn quốc

15.000 cuốn sách quý đổi đời đã được hàng trăm võ sư của Nghĩa Dũng Karate-Do tiếp nhận và phân bổ về cho các CLB của mình.

Với niềm tin “Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức”, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang từng ngày đẩy mạnh các hoạt động truyền cảm hứng khởi nghiệp, Lập Chí Cả cho thanh niên, tạo dựng Khát vọng Vĩ đại cho thế hệ rường cột của đất nước thông qua “Hành trình từ trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Trong tháng 9/2018, hàng loạt chương trình giao lưu, trao tặng sách cho thanh niên và sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã và đang được triển khai mạnh mẽ, thu hút hàng nghìn Sinh viên, các nhân vật ảnh hưởng đồng hành. Bên cạnh đó, chương trình “Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt” triển khai trên website https://www.hanhtrinhlapchividai.com thu hút gần 4.000 lượt người tham gia trao tặng sách quý đổi đời đến người yêu thương.

Tin rằng, với sự chung tay đồng hành của các đơn vị, tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân… cùng tấm lòng, tinh thần phụng sự vô vị lợi của những Người Anh Chị Em Gia đình Trung Nguyên Legend, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để trang bị sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của Quốc gia.