Trung Nguyên – Đại sứ cà phê ngoại giao của Việt Nam tại Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách thương mại APEC lần thứ 23

20/05/2017
2675

Tiếp nối vai trò là Đại sứ cà phê ngoại giao của Việt Nam, ngày 20/05 – 21/05/2017, Trung Nguyên vinh dự là một trong những thương hiệu đại diện của Việt Nam được giới thiệu tại Hội nghị các Bộ trưởng Phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23) – một trong những sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ năm APEC Việt Nam 2017, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tại đây, sản phẩm cà phê G7 3in1 đã được chọn làm quà tặng cho các Bộ trưởng phụ trách Thương mại của 21 nền kinh tế thành viên cùng nhiều quan chức cấp cao. Sự kiện này một lần nữa khẳng định chất lượng tuyệt ngon, sự khác biệt, đặc biệt của cà phê G7 nói riêng và những sản phẩm của Trung Nguyên nói chung, khẳng định vị thế Trung Nguyên là thương hiệu kết nối văn hóa và ngoại giao của Việt Nam với quốc tế.

Tuyệt phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên được chọn làm quà tặng cho các Bộ trưởng Phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23

Là niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường quốc tế, 21 năm qua với những thương hiệu nổi bật như Weasel, Legend, G7… Trung Nguyên đã được người tiêu dùng, giới truyền thông trong nước và quốc tế tin dùng và ủng hộ. Đặc biệt sản phẩm cà phê Legend đã được chọn làm sản phẩm tiêu biểu dành tặng các nguyên thủ, chính khách quốc tế, các đại sứ; sản phẩm cà phê hòa tan G7 được chọn phục vụ cho các hội nghị toàn cầu gồm Hội nghị thượng đỉnh APEC, ASEM, WEB, ASEAN,… và hiện có mặt khắp thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Chile, Canada…

Ngài Valery Sorokin – Đại sứ Phái đoàn Liên bang Nga tại APEC chia sẻ tại sự kiện: “Trung Nguyên là thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam và đã mang danh tiếng của mình vượt xa lãnh thổ Châu Á. Rất nhiều bạn bè của tôi tại Nga đều biết đến Trung Nguyên và yêu thích hương vị cà phê Trung Nguyên. Tôi đã được bạn bè chia sẻ rằng sản phẩm cà phê Legend là một sản phẩm cà phê Việt Nam vô cùng độc đáo với chất lượng tuyệt hảo, và tôi rất mong sẽ có dịp được thưởng thức nó”.

Ngài Valery Sorokin – Đại sứ Phái đoàn Liên bang Nga tại APEC ấn tượng với sản phẩm cà phê Trung Nguyên

Với những thành công đã được ghi nhận, Trung Nguyên sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình không chỉ thông qua các kết quả kinh doanh nổi bật mà còn thể hiện qua hàng loạt dự án Hệ sinh thái chữa lành, cùng Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc; tiếp tục xây dựng và lan toả giá trị của Lối sống tỉnh thức trong cộng đồng, góp phần nâng tầm giá trị của thương hiệu Trung Nguyên tại Việt Nam và trên trường Quốc tế.