Trung Nguyên lan tỏa giá trị Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời tại “Ngày Cà Phê Việt Nam 2016”

13/12/2016
2022

Vào ngày 09-11/12/2016, Trung Nguyên đã tham gia Ngày Cà phê Việt Nam 2016 do Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA) phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

Các đại biểu cấp cao đến từ nhiều quốc gia của Hội thảo “Tương lai phát triển ngành cà phê Việt Nam đến năm 2030” trong khuôn khổ chương trình Ngày Cà phê Việt Nam 2016 thưởng thức những ly cà phê năng lượng G7 thơm lừng.

Các đại biểu cấp cao đến từ nhiều quốc gia của Hội thảo “Tương lai phát triển ngành cà phê Việt Nam đến năm 2030” trong khuôn khổ chương trình Ngày Cà phê Việt Nam 2016 thưởng thức những ly cà phê năng lượng G7 thơm lừng.

Với vai trò là thương hiệu cà phê số 1, nhà lãnh đạo ngành cà phê, tham gia chương trình Trung Nguyên mong muốn góp phần quảng bá giá trị cà phê Việt Nam và giới thiệu những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon đến cộng đồng yêu và đam mê cà phê trong nước và quốc tế, cũng như tôn vinh Ngày Cà phê Việt Nam 10/12 do Thủ tướng Chính phủ chọn thành lập. Trong suốt 3 ngày hội, gian hàng Trung Nguyên đã đón hàng ngàn lượt khách hàng đến trải nghiệm những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon, được kết tinh từ những hạt cà phê tốt nhất cùng với tình yêu, niềm đam mê của những chuyên gia cà phê Trung Nguyên. Cũng tại chương trình, Trung Nguyên đã tiếp tục giới thiệu Hành trình những cuốn sách đổi đời và trao tặng hàng trăm cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho cộng đồng.

Gian hàng của Trung Nguyên thu hút khách hàng đến trải nghiệm và mua sản phẩm.

Gian hàng của Trung Nguyên thu hút khách hàng đến trải nghiệm và mua sản phẩm.

Khách quốc tế hào hứng thưởng thức cà phê năng lượng G7 thơm lừng.

Khách quốc tế hào hứng thưởng thức cà phê năng lượng G7 thơm lừng.

Chính thông điệp “Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời” đã gây ấn tượng với bạn Nguyễn Bảo Bảo (sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM): “Em rất thích cách mà Trung Nguyên xem cà phê không chỉ là thức uống mà nó còn đem lại năng lượng cho người dùng. Không chỉ vậy, những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên cũng rất ý nghĩa, em đã đọc và rất thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp.”

Đúng như chia sẻ của bạn Bảo, những ly cà phê năng lượng bên những quyển sách quý đổi đời của Trung Nguyên chính là người bạn đồng hành của mọi người, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, xuất thân. Sư cô Bình Liên thì vô cùng thích thú khi được tặng quyển sách Khuyến học: “Tôi thích đọc sách lắm, dù sau này 80 tuổi vẫn muốn đọc sách và đi học, có thể tặng tôi 2 quyển sách Khuyến học được không, 1 quyển sư tặng các sư cô và 1 quyển để đọc. Thật bất ngờ khi Trung Nguyên lại có chương trình ý nghĩa này!”. Còn chú Khánh (khách hàng) thì chia sẻ: “Tôi ngưỡng mộ CHỦ TỊCH VŨ vì ông không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn có tâm, có trách nhiệm với xã hội, tổ chức rất nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như trao tặng những cuốn sách nền tảng đổi đời đến cộng đồng”.

Những cuốn sách quý đổi đời nhận được sự yêu mến và đồng hành của cộng đồng

Những cuốn sách quý đổi đời nhận được sự yêu mến và đồng hành của cộng đồng

Chương trình “Ngày cà phê Việt Nam năm 2016” đã khép lại, để lại dấu ấn về cà phê Việt Nam nói chung và cà phê năng lượng – cà phê đổi đời của Trung Nguyên nói riêng trong lòng cộng đồng yêu cà phê.

Trong năm 2017 sắp tới, Trung Nguyên sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời đến cộng đồng khi tham gia chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần VI và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 (diễn ra vào tháng 3/2017) với tư cách thành viên Ban Tổ chức. Tại đây, bên cạnh đóng góp các ý tưởng nội dung, truyền thông, hỗ trợ mời các khách mời quốc tế, Trung Nguyên nhận lãnh vai trò làm tổng đạo diễn, tổ chức Lễ hội đường phố với chủ đề “Cà phê năng lượng từ vùng đất đại ngàn”. Bên cạnh đó, Trung Nguyên cũng đầu tư xây dựng gian hàng trưng bày đặc biệt, khác biệt trong khuôn khổ Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê của Lễ hội để tôn vinh cà phê đặc biệt từ Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, với mong muốn vun đắp sức trẻ Tây Nguyên, Trung Nguyên sẽ trao tặng hàng trăm ngàn cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời và tổ chức chương trình giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế về câu chuyện Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời cho các bạn trẻ sinh viên, học sinh, cộng đồng tại Gian hàng và Làng cà phê Trung Nguyên. Đây cũng là những nỗ lực phụng sự góp phần đưa Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cà phê toàn cầu, điểm đến của những tín đồ cà phê trên toàn thế giới cũng như cùng xây dựng tỉnh Đắk Lắk trở thành địa bàn trọng điểm, phát triển bền vững, phát huy thế mạnh của tỉnh nhà về ngành cà phê.