Trung Nguyên Legend Café liên tiếp khai trương các không gian mới

11/05/2017
2369

Tháng 5 này, Trung Nguyên chào đón một loạt không gian Trung Nguyên Legend Café mới khai trương. Đây là sự kiện khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống không gian Trung Nguyên Legend Café nhằm đem đến cho những người yêu và đam mê cà phê không gian đặc biệt để thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon bên tinh hoa tri thức từ những cuốn sách nền tảng đổi đời.

khaitruong

Mở đầu cho chuỗi không gian khai trương là Trung Nguyên Legend Café tại 61 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ra mắt vào ngày 12/05/2017. Nằm trên con đường Triệu Việt Vương – điểm dừng chân của nhiều du khách tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, không gian Trung Nguyên Legend Café hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị và đặc biệt bên những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo và những cuốn sách nền tảng đổi đời để tìm thấy sự cân bằng, tỉnh thức về Thân – Tâm – Trí, hướng đến sự Giàu có và Hạnh phúc đích thực.

Tiếp sau đó, các không gian Trung Nguyên Legend Café tại 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM và The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM cũng sẽ khai trương trong tháng 5 và tháng 6. 

Thân mời các bạn đến thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon và giới thiệu đến đối tác, người thân, bạn bè cùng đến trải nghiệm. 

Đặc biệt, khi đến trải nghiệm các không gian Trung Nguyên Legend Café mới trong dịp khai trương, bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt:

  • Nhận voucher mua 1 tặng 1 (áp dụng cho thức uống).
  • Cơ hội mua sản phẩm G7 Cappuccino hương vị Hazelnut và Mocha tuyệt ngon với giá ưu đãi 39.000đ.