Trung Nguyên Legend – Đại sứ ngoại giao Việt Nam

06/11/2018
3421

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 – CIIE 2018 tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 5 – 10/11/2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend vinh dự được đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu đến Lãnh đạo các nước tham gia. Đây là niềm tự hào của Tập đoàn chúng ta khi CIIE 2018 là sự kiện đối ngoại quan trọng mang tầm quốc tế được Bộ Thương mại Trung Quốc và Chính quyền nhân dân Thành phố Thượng Hải cùng Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Hội nghị Liên hiệp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), Tổ chức phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO)… tổ chức với 3,600 doanh nghiệp của hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Theo đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phái đoàn Việt Nam đã tới thăm gian trưng bày của Trung Nguyên Legend và giới thiệu Tập đoàn Trung Nguyên Legend với lãnh đạo cấp cao các nước “Thương hiệu cà phê Việt Nam Trung Nguyên Legend là thương hiệu cà phê hàng đầu và rất nổi tiếng tại Việt Nam, hiện đã có văn phòng đại diện tại Thượng Hải”. Từ lời giới thiệu đó, Thứ trưởng Bộ Thương Mại Trung Quốc, Wang Bingnan đã khẳng định “Một thương hiệu cà phê chất lượng và nổi tiếng như Trung Nguyên Legend cần được phát triển, phân phối rộng khắp Trung Quốc”.

Cũng trong dịp này,  ấn tượng với sự Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất của tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc Trung Nguyên Legend xúc tiến thương mại thành công với các doanh nghiệp nhập khẩu hàng đầu các quốc gia trên thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng để mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản Việt Nam.

Cùng với thế mạnh là thương hiệu cà phê nhập khẩu số 1 trên trang thương mại điện tử JD.com – một trong hai trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, việc tham gia CIIE 2018 cùng các doanh nghiệp thuộc nhóm G20 (Các nền kinh tế lớn) và hàng trăm quốc gia, vùng lãnh thổ lần này sẽ là cơ hội lớn để Tập đoàn Trung Nguyên Legend quảng bá thương hiệu, gia tăng sản lượng xuất khẩu rộng khắp toàn cầu. Đây không chỉ là niềm tự hào, động lực cho tất cả những người Anh Chị Em mà còn là thách thức, đòi hỏi sự nỗ lực vượt bật của chúng ta để luôn giữ vững, phát huy mạnh mẽ vị thế đại sứ ngoại giao của thương hiệu Trung Nguyên Legend với thế giới. Đặc biệt, từ 08 – 11/ 11/2018 tới tại Hàn Quốc, cùng sự kiện Cafeshow 2018, hình ảnh và thương hiệu Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn xuất hiện trong World Signature Battle 2018 khi NCE Diễm Hằng – chuyên gia barista của chúng ta là một trong hai đại diện cho đội ngũ Barista Việt Nam tham gia cuộc thi tầm vóc quốc tế này.