Trung Nguyên Legend đại thắng kênh Horeca Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch tại Mông Cổ

06/04/2019
1777

Vào những ngày cuối tháng 3/2019 vừa qua, Trung Nguyên Legend đã tham gia hội chợ International Travel Mart (ITM) tại trung tâm triển lãm Misheel Expo, Ulaanbaataar, Mông Cổ. Gian hàng của Trung Nguyên Legend thu hút hơn 5,000 lượt khách thưởng lãm cà phê năng lượng, hơn 30 hợp đồng cung ứng toàn hệ thống nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch tại Mông Cổ.

Ông Bulgaa – nhà phân phối của Trung Nguyên Legend tại Mông Cổ hào hứng cho biết: “Hội chợ diễn ra với kết quả thành công với nhiều hợp đồng mới đã được ký kết ngay trong khuôn khổ của hội chợ. Đặc biệt, người Mông Cổ chúng tôi rất yêu thích và nồng nhiệt đón nhận cà phê tuyệt ngon của Trung Nguyên Legend đến từ Việt Nam”.

Đồng thời, bà Đoàn Thị Hương, Đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ, đã đến tham quan không gian Trung Nguyên Legend và mời Ông Bulgaa đến văn phòng Đại sứ quán Việt Nam. Trong buổi đón tiếp, Bà Đoàn Thị Hương rất tự hào chia sẻ: “Khách hàng tại Mông Cổ rất yêu thích hương vị của cà phê tuyệt ngon của Trung Nguyên Legend ở sự đậm đà. Rất nhiều khách hàng muốn biết cà phê đến từ quốc gia nào và đã rất ngạc nhiên thán phục khi biết đây là thương hiệu cà phê Việt Nam – Trung Nguyên Legend.”

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán, kết hợp với nỗ lực của nhà phân phối và niềm tin yêu của người tiêu dùng tại Mông Cổ, sản phẩm cà phê năng lượng của Trung Nguyên Legend được giới thiệu trực tiếp đến các cơ quan chức năng ban ngành tại Mông Cổ. Điều này sẽ góp phần nâng cao kim ngạch xuất nhập khẩu sản phẩm từ Việt Nam đến Mông Cổ, cũng như những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend sẽ nhanh chóng sử dụng phổ biến trong đời sống người Mông Cổ mỗi ngày.