Trung Nguyên Legend được Forbes vinh danh Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất năm 2018

24/08/2018
9985

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, Tập đoàn Trung Nguyên Legend trở thành đơn vị duy nhất trong ngành cà phê được Tạp chí kinh tế – tài chính Forbes vinh danh “Top 40 thương hiệu công ty Việt Nam giá trị nhất năm 2018” trong buổi lễ trang trọng vào chiều ngày 23/8/2018. 

Trong suốt 22 năm qua, với tầm nhìn “Tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại”, Trung Nguyên Legend đã phát triển mạnh mẽ, liên tục sáng tạo hệ sản phẩm, mô hình Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất, đem đến lợi ích tối ưu nhất cho người tiêu dùng và cộng đồng xã hội tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, nâng cao chuỗi giá trị của ngành cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế. Với những nỗ lực ấy, Tập đoàn Trung Nguyên Legend liên tục được các tổ chức uy tín quốc tế công nhận với những giải thưởng tiêu biểu như “International Franchising Of The Year”, “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”, cũng như trở thành “Cà phê Ngoại giao”… Đặc biệt, Nhà sáng lập – CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được những tờ báo danh tiếng thế giới như  Financial Times, Forbes và National Geographic Traveller vinh danh là “Vua Cà phê Việt Nam“, một tấm gương điển hình với khát vọng lớn luôn vì quốc gia và nhân loại.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend là đơn vị duy nhất trong ngành cà phê được vinh danh “Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất năm 2018”

Trong giai đoạn phát triển mới, với danh xưng “Tập đoàn Trung Nguyên Legend toàn cầu”, Tổ chức chúng ta đã liên tiếp ra mắt và bùng phát mạnh mẽ hình ảnh thương hiệu mới, sản phẩm mới, mô hình mới Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên Legend Café và E-coffee trên toàn quốc, khẳng định vị thế Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất. Sứ mạng phụng sự cho cộng đồng và cam kết góp phần kiến tạo nên một dân tộc hình mẫu, dẫn dắt cũng đang được thúc đấy mạnh mẽ qua “Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” nhằm trao tới cộng đồng những cuốn sách quý đổi đời được cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại, giúp các bạn trẻ có thể rút ngắn con đường đến với thành công, lan tỏa tinh thần khát vọng lớn cho mỗi cá nhân và đưa nước Việt trở nên vĩ đại.

Trung Nguyên Legend khẳng định vị thế Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời

Trung Nguyên Legend đã, đang và sẽ luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu trở thành một Tổ chức vĩ đại. Để thực hiện được mục tiêu này, rất cần mỗi Người Anh Chị Em nỗ lực trau dồi tri thức, đạo đức, vững niềm tin và một lòng kiên định cùng Tổ chức. Mỗi người thực thi công việc của mình, dù là nhỏ nhất bằng tất cả trách nhiệm, danh dự, làm việc với ý muốn mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng xã hội. Khi tất cả Anh Chị Em toàn kết cùng một niềm tin, khát vọng, tinh thần phụng sự vô vị lợi thì chúng ta sẽ xây dựng được một Tổ chức vĩ đại!

Khát vọng vĩ đại tạo ra con người vĩ đại!

Khi cùng nhau, không gì là không thể!