Trung Nguyên Legend lọt top 40 thương hiệu giá trị nhất năm 2018

31/07/2018
13970

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa được vinh danh trong Danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất năm 2018 do Tạp chí Forbes danh giá nổi tiếng thế giới công bố vào ngày 30/7/2018.

Ngay trong lần đầu tiên tham gia danh sách xếp hạng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend  đã vượt qua nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn trong nước và là đơn vị duy nhất trong ngành cà phê được Tạp chí kinh tế – tài chính Forbes vinh danh, với giá trị thương hiệu được định giá là 42 triệu đô la Mỹ. Kết quả đánh giá khách quan từ một tổ chức có uy tín thế giới đã phản ánh được những giá trị mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã, đang theo đuổi  và đạt được. Đây thực sự là niềm vinh dự lớn lao với tất cả những người anh chị em Gia đình Trung Nguyên Legend.

Không dừng lại ở những giá trị đã đạt được, trong thời gian tới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu chinh phục thế giới, ra mắt thương hiệu mới, sản phẩm mới Trung Nguyên Legend, phát triển mạnh mẽ ý niệm không gian mới Trung Nguyên Legend Café và hệ thống mô hình E-coffee. Những nỗ lực này sẽ góp phần khẳng định vị thế Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời, cũng như nâng cao chuỗi giá trị của ngành cà phê Việt Nam.

“Khi cùng nhau, không gì là không thể!”