Trung Nguyên Legend nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam

08/02/2018
3791

Ngày 07/02/2018, thương hiệu Trung Nguyên được vinh danh “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018”, đây là năm thứ 16 liên tiếp chúng ta nhận danh hiệu này. Sự kiện này khẳng định sự tin yêu của người tiêu dùng và là sự ghi nhận cho những nỗ lực trên hành trình khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Thương hiệu Trung Nguyên 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tại chương trình, những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend đã trao tặng 1000 cuốn sách đổi đời cùng hàng ngàn ly cà phê năng lượng đã được phục vụ cho các vị khách quý, các doanh nghiệp trong nước và khách quốc tế. Đặc biệt, đã có hơn 130 doanh nghiệp đăng ký nhận sách đổi đời để trao tặng cán bộ, công nhân viên như một món quà ý nghĩa đầu năm. Anh Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Bán Hàng Công ty Nam Dược Phương Nam chia sẻ: “Tôi đã đọc những cuốn sách đổi đời và luôn theo dõi hành trình của Trung Nguyên Legend, tôi thấy hành trình rất ý nghĩa và cũng mong muốn mang những cuốn sách quý này về để tặng cho các anh chị em trong công ty.”

Hơn 130 doanh nghiệp đăng ký nhận sách đổi đời để trao tặng cán bộ, công nhân viên như một món quà ý nghĩa đầu năm.

Cũng trong chương trình, mô hình E-coffee – Hệ thống chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời và các hình thức hợp tác kinh doanh nhượng quyền của mô hình đã được giới thiệu đến các doanh nghiệp. Đặc biệt, hình thức E-coffee Energy Mobile – hình thức phục vụ cà phê bằng máy pha tự động cùng với những cuốn sách nền tảng đổi đời đã thu hút sự quan tâm của các doanh nhân trong nước và quốc tế. E-coffee Energy Mobile là một trong các hình thức hợp tác của E-coffee, thích hợp dùng cho các văn phòng, trung tâm mua sắm với diện tích nhỏ gọn và linh động từ 2m2.

Các doanh nghiệp trong nước và khách nước ngoài thích thú với E-coffee Energy Mobile và các hình thức hợp tác của E-coffee – Hệ thống chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời

Sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng và cộng đồng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Tổ chức và tất cả những Người Anh Chị Em Trung Nguyên Legend trong năm qua. Đây cũng là động lực để chúng ta tiếp tục rèn luyện và phát huy tinh thần phụng sự với niềm tin Cho là Nhận trên hành trình khẳng định Tập đoàn Trung Nguyên Legend là Tập đoàn vĩ đại – một Tổ chức hình mẫu có trách nhiệm đối với xã hội, đất nước và cộng đồng, mang đến những sản phẩm Cà phê Năng lượng tuyệt hảo, mô hình Cà phê Đổi đời, góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt và hiện thực hóa hành trình chinh phục thế giới của Trung Nguyên Legend trong năm 2018.