Trung Nguyên Legend The Garden Mall – Không gian cà phê năng lượng tại trung tâm Quận 5, Tp. HCM

16/08/2017
3937

Ngày 15/08 vừa qua, Không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall số 190 Hồng Bàng, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động, thu hút sự chú ý và tham gia trải nghiệm của những vị khách đầu tiên. Việc khai trương thêm Không gian mới này đã nâng tổng số lượng Không gian Trung Nguyên gần 100 và tăng độ phủ hình ảnh tại 10.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall thu hút đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm.

Không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall thu hút đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Hồng Bàng – cửa ngõ lưu thông của Quận 5 và là nơi tập trung của hàng loạt các thương hiệu quốc tế, sự xuất hiện của Không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall không chỉ là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của Trung Nguyên mà còn mang đến một không gian mang bản sắc riêng, là một không gian giàu năng lượng tích cực cho khách hàng. Chị Thảo Nhi – Chủ tiệm Spa chia sẻ: “Mình cảm giác thật ngọt ngào, ấm áp và hạnh phúc khi thưởng thức cà phê tại Trung Nguyên Legend The Garden Mall – Không gian ở đây tuyệt đẹp!”. Còn bạn Thanh Trúc – sinh viên thì chia sẻ: “Được biết Trung Nguyên mở không gian mới, mình mời ngay ba mẹ đến thưởng thức luôn. Ở đây gia đình mình cảm thấy rất thư giãn”.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm cà phê năng lượng tại Không gian Trung Nguyên Legend The Garden Mall

Khách hàng hào hứng trải nghiệm cà phê năng lượng tại Không gian Trung Nguyên Legend The Garden Mall

Chính sự nỗ lực để tạo nên một không gian cà phê năng lượng của tất cả những Người Anh Chị Em các phòng ban trong suốt thời gian từ những ngày đầu thi công đã tạo nên một không gian lý tưởng để thưởng thức cà phê năng lượng bên những cuốn sách quý đổi đời tại The Garden Mall. Và một lần nữa khẳng định cam kết của Trung Nguyên, của tất cả thành viên Gia đình Trung Nguyên trong việc hiện thực hóa cam kết phục vụ cộng đồng những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo và đồng nhất trên toàn chuỗi.

Những Người Anh Chị Em Trung Nguyên tận tâm, tỉ mỉ phụng sự khách hàng

Những Người Anh Chị Em Trung Nguyên tận tâm, tỉ mỉ phụng sự khách hàng

Không dừng lại ở đó, bắt đầu từ tháng 08/2017, tại không gian Trung Nguyên Legend sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động giao lưu về sách, khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ, cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Qua đó, khách hàng đến với Trung Nguyên Legend sẽ được gặp gỡ, chia sẻ cùng các nhân vật ảnh hưởng, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ đó có thể tìm thấy những kiến thức bổ ích, bài học kinh nghiệm thực tế để làm giàu thêm tri thức, hiện thực hóa khát vọng đổi đời không chỉ cho bản thân mà còn góp phần phụng sự cộng đồng, xã hội.
Thân mời quý khách hàng cùng đến thưởng thức những ly cà phê năng lượng và chia sẻ thông tin đến đối tác, người thân, bạn bè cùng đến trải nghiệm không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall.

Nhân dịp ra mắt không gian Trung Nguyên Legend tại The Garden Mall, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay 01 ly cà phê Năng lượng Sáng tạo hoặc 01 ly Green Tea Latte Jelly khi mua 01 ly thức uống bất kỳ (áp dụng trong 7 ngày từ ngày khai trương).