Trung Nguyên Legend – Thương hiệu cà phê được yêu thích và tin dùng nhất

19/10/2019
4232

Vừa qua, thật tự hào khi Trung Nguyên Legend được vinh danh là thương hiệu cà phê được yêu thích và tin dùng nhất, theo công bố chính thức Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2019 của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống là kết quả nghiên cứu độc lập, uy tín được Vietnam Report thực hiện thường niên dựa trên học thuyết Agenda Setting về sự ảnh hưởng, tác động của truyền thông đại chúng đến cộng đồng xã hội và phương pháp Brand Coding để phân tích uy tín của các công ty thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Theo đó, bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan với 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính; (2) Uy tín truyền thông và (3) Khảo sát người tiêu dùng.

Với kết quả dẫn đầu thương hiệu cà phê được cộng đồng người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhất trong Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2019 một lần nữa tiếp tục khẳng định mạnh mẽ vị thế thương hiệu cà phê số 1 và tính chuyên gia của Trung Nguyên Legend trong việc tạo ra những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo, tuyệt phẩm, Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất mang hương vị tuyệt ngon đem đến sự tỉnh thức và sáng tạo.

Thành quả này là kết tinh của sự nỗ lực, sáng tạo, tinh thần chiến binh dấn thân không mệt mỏi cũng như tinh thần toàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể Những Người Anh Chị Em Đại Gia đình Trung Nguyên Legend. Xin trân trọng cảm ơn ngọn lửa khát vọng, tinh thần sáng tạo và sự cống hiến của tất cả chiến binh Trung Nguyên Legend đã nỗ lực thực thi Sách Lược Tâm “Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất” của Tổ chức, đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm Trung Nguyên Legend đến với người người nhà nhà, nhận được sự gắn kết, tin yêu từ cộng đồng xã hội và góp phần khẳng định cà phê Trung Nguyên Legend là cà phê của tinh thần chiến binh, cà phê của sự tỉnh thức.

Kỳ vọng rằng, trong thời gian tới, tập thể Những Người Anh Chị Em Gia Đình Trung Nguyên Legend chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu, sáng tạo hơn nữa và luôn sát cánh cùng nhau trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Tổ chức số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu” của Trung Nguyên Legend để mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng đã luôn tin yêu và ủng hộ chúng ta những thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ số 1.