Trung Nguyên Legend tiếp tục được vinh danh Top sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng 2018

30/11/2018
2610

Ngày 29/11, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tự hào nhận giải “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng 2018” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp hệ sản phẩm Cà phê Năng lượng Trung Nguyên Legend Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất được người tiêu dùng yêu thích, tin tưởng và bình chọn.

Giải thưởng là kết quả của chương trình nghiên cứu, khảo sát “Tin & Dùng Việt Nam” được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những sản phẩm – dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng tin yêu và tiêu dùng nhiều nhất. Năm nay, với chủ đề “Thương hiệu có tâm – Tiêu dùng xứng tầm”, chương trình khảo sát được triển khai trên tất cả các diễn đàn, tọa đàm, hội thảo chuyên ngành và bình chọn trực tiếp trên các kênh truyền thông báo chí chính thống… để chọn ra những thương hiệu Việt đảm bảo các tiêu chí về công nghệ hiện đại, thân thiện, tăng trưởng bền vững và có tính nhân văn, chia sẻ giá trị thiết thực tới cộng đồng.

Vượt qua hàng ngàn thương hiệu khác, Trung Nguyên Legend đã được vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng 2018”. Kết quả này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của hệ sản phẩm Cà phê Năng lượng Trung Nguyên Legend. Hơn nữa, đây cũng là thành quả của quá trình nỗ lực thực thi Sách Lược Tâm “Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất” của Tổ chức.

Tin rằng, thành quả này sẽ là niềm tự hào và động lực để Anh Chị Em chúng ta tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hành trình hiện thực hóa khát vọng “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!