Trung Nguyên Legend tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ tại hội chợ Seoul Food 2019 & Thaifex 2019

01/06/2019
3302

Vừa qua, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tạo ấn tượng đặc biệt với những người yêu và đam mê cà phê đến từ hơn 43 quốc gia tham gia hội chợ thực phẩm hàng đầu Seoul Food 2019 – Hàn Quốc (21-24/5/2019) và hội chợ Thaifex 2019 – Bangkok Thái Lan – (28/05 – 01/06/2019) với những tuyệt phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon. Đồng thời, cũng trong dịp này, Trung Nguyên Legend có cơ hội tiếp cận, mở rộng nhiều cơ hội hợp tác giao thương với các đơn vị đối tác tiềm năng quốc tế.

Với hương thơm lừng và vị tuyệt ngon của các sản phẩm cà phê năng lượng G7, Trung Nguyên Legend, hàng nghìn lời tán thưởng của các khách hàng yêu và đam mê cà phê đến từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương tại Hội chợ Seoul Food 2019 và Thaifex 2019 dành cho Tập đoàn. Đặc biệt, luôn yêu chuộng cà phê tuyệt ngon G7, người tiêu dùng Thái Lan mong muốn các sản phẩm rang xay Trung Nguyên và hệ sản phẩm mới Trung Nguyên Legend sẽ nhanh chóng được nhập khẩu và phân phối rộng khắp Thái Lan. Nhà phân phối tại Thái Lan đã cam kết xúc tiến hoàn tất các thủ tục xuất khẩu ngay trong năm nay và tăng sản lượng mua hàng để kịp đáp ứng sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng Thái Lan.

Theo kết quả tăng trưởng kinh doanh Quý I của năm 2019 so với 2018, G7 đạt tốc độ đến gần 200% tại Châu Á, phần lớn là đóng góp của thị trường Thái Lan và Hàn Quốc. Những thành quả đáng tự hào của thị trường Châu Á nói riêng và thị trường Quốc tế nói chung đã thể hiện sự đầu tư toàn diện của Tập đoàn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của những Người Anh Chị Em Kinh doanh Quốc tế. Tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7 đang tăng trưởng thần tốc đáng tự hào cùng tiềm năng lớn từ của bộ tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend và mặt hàng rang xay Trung Nguyên sẽ là nguồn động lực lớn để Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên Legend chúng ta tiếp tục toàn kết, nỗ lực cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Khi cùng nhau, không gì là không thể!