Trung Nguyên Legend trao tặng năng lượng tri thức đến cộng đồng

02/08/2021
5202

Với tinh thần luôn phụng sự cộng đồng, Trung Nguyên Legend đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam – Quận đoàn Phú Nhuận (TP.HCM) đã trao tặng hàng ngàn sách E-book miễn phí đến khu cách ly, khu phong tỏa giúp người dân nơi đây có thêm những năng lượng tinh thần quý giá trong thời gian chống dịch tại tâm dịch TP.HCM

Nằm trong đợt hoạt động cao điểm “Mở rộng vùng xanh trên bản đồ COVID-19″, thực hiện chỉ thị 16 trên địa bàn TP.HCM, với chủ đề “Khép cửa đọc sách”, Hội Liên Hiệp Thanh Niên – Quận đoàn Phú Nhuận (TP.HCM) phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM tổ chức chương trình đưa sách vào khu cách ly, khu phong tỏa, với chủ đề “Khép cửa đọc sách”. Chương trình này đặc biệt có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trong khu cách ly, đồng thời qua đó góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Để phù hợp tình hình thực tế tại các khu cách ly tập trung, chương trình đã trao tặng nhiều gói cước đọc thư viện sách điện tử e-book với hơn 200 đầu sách đọc trong 3 tháng, kho sách audio 2.000 quyển trong 30 ngày. Ngoài ra, các voucher khuyến mãi xem phim miễn phí cũng được chương trình gửi tặng. Lực lượng chống dịch sẽ dán các thông tin có mã QR code để hướng dẫn người dân sử dụng chương trình miễn phí trên ứng dụng.

Sách Quốc gia khởi nghiệp

Sách Quốc gia khởi nghiệp

Trung Nguyên Legend cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam – Quận đoàn Phú Nhuận (TP.HCM) đã trao tặng hàng ngàn sách E-book miễn phí với các đầu sách thuộc “Tủ sách Nền tảng đổi đời” gồm: “Quốc gia khởi nghiệp”, “Đắc nhân tâm”, “Nghĩ giàu làm giàu”. Cùng với đó, Trung Nguyên Legend đã số hóa E-book đầu tiên 17 đầu sách quý trong số hơn 100 đầu sách quý của “Tủ sách nền tảng đổi đời” nhằm đáp ứng nhu cầu mua và đọc sách trong thời đại số hóa.

Chị Huỳnh Anh Phương Thảo, Bí thư Quận Đoàn Phú Nhuận (TP.HCM) ghi nhận những nỗ lực mà Trung Nguyên Legend đã đóng góp cho cộng đồng: “Chúng tôi rất trân quý những tấm lòng vàng đã đồng hành cùng chương trình. Điều đó là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, hỗ trợ bà con hết mình. Những cuốn sách được Trung Nguyên Legend trao tặng sẽ là món quà ý nghĩa cho người dân trong thời gian ở tại các khu cách ly, phong tỏa. Sách không chỉ để thư giãn mà còn có thể giúp cho mọi người học tập, thêm kiến thức và làm cho đời sống tinh thần của mọi người thêm phong phú.”

Bên cạnh đó, các bạn trẻ và cộng đồng có thể tải các đầu sách e-book miễn phí tại website: www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc tìm đọc và mua các sách ebook khác của “Tủ sách Nền tảng đổi đời” tại app Trung Nguyên Legend Café.