Trung Nguyên Legend tri ân Quý Nhà Phân Phối Chiến lược tại Miền Bắc

19/01/2018
4559

Vào ngày 18/01, trong không khí đầm ấm, hân hoan, buổi tiệc “Tri ân Nhà Phân Phối và Nhân viên Tập đoàn Trung Nguyên Legend” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 35 Hùng Vương, Hà Nội với sự tham dự của 60 Nhà Phân Phối Chiến lược khu vực miền Bắc cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các Người Anh Chị Em khối kinh doanh và khối văn phòng tại Chi nhánh Hà Nội.

Không khí đầm ấm của buổi tiệc

Nhìn lại năm 2017, dù đối mặt với vô vàn thách thức nhưng với sự ủng hộ, tin tưởng và toàn kết, những Người Anh Chị Em Kinh doanh và các Nhà Phân Phối đã cùng nhau vượt qua khó khăn và đem lại những kết quả đáng khích lệ. Là một trong những Nhà Phân Phối Chiến lược xuất sắc nhất trong năm 2017, Anh Hồ Quốc Hưng, NPP Hoàng Vị – Hà Nội chia sẻ sau 5 năm gắn bó và đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend: “Hình ảnh của Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend từ lâu vẫn luôn là hình tượng mà tôi ngưỡng mộ. Trải qua bao khó khăn và thử thách, Trung Nguyên Legend vẫn luôn giữ vững phong độ từ chất lượng sản phẩm cho tới hình ảnh thương hiệu, đó cũng chính là lý do mà NPP Hoàng Vị gắn bó cùng Trung Nguyên Legend”.

Ban Lãnh đạo cùng các Anh Em Kinh doanh thăm hỏi Quý Nhà Phân Phối

Trong khi đó, với Anh Trương Đức Thịnh, NPP Thịnh Hảo – Hà Nam cho biết: “Trung Nguyên Legend là một thương hiệu cà phê sáng tạo và khác biệt. Từ khi đồng hành cùng công ty, tôi rất tâm đắc những thông điệp về sự sáng tạo của Trung Nguyên Legend và lấy đó làm lý tưởng trong việc kinh doanh của mình. Việc chiếm lĩnh toàn bộ thị phần của tỉnh Hà Nam cho đến thời điểm hiện tại cũng chính là thành công mà tôi đã gặt hái được từ khi đồng hành cùng Trung Nguyên Legend, tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend”.

Các chiến binh kinh doanh miền xuất sắc nhất của miền Bắc nhận bằng khen từ Ban lãnh đạo Tập đoàn

Với sự đồng hành, tin yêu đó của Nhà Phân Phối, đội ngũ Anh Chị Em kinh doanh miền Bắc đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, từ việc thay đổi mô hình kinh doanh cho đến tập trung phát triển đội ngũ bán hàng, tất cả nhằm mục đích cung ứng những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon tới tay người tiêu dùng. Điều đó cũng thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi của những Chiến binh Trung Nguyên trên con đường phụng sự cộng đồng. Người Anh Em Đỗ Xuân Đức – Giám sát bán hàng khu vực bồi hồi xúc động chia sẻ: “Dù có gặp nhiều khó khăn từ thị trường, từ đối thủ, tuy nhiên, đội ngũ anh em kinh doanh vẫn luôn chủ động, bám sát mục tiêu và tiến lên phía trước. Tôi vẫn luôn động viên và nhắn nhủ tới những Người Anh Chị Em luôn đề cao tinh thần Sáng Tạo Tâm, lấy đó làm kim chỉ nam trong mọi công việc, giữ vững nhiệt huyết để tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong năm 2018”.

Một năm 2018 với nhiều thách thức và cơ hội đang chờ đợi ở phía trước, xin mến chúc tất cả những Người Anh Chị Em sẽ luôn giữ vững tinh thần khát vọng, chiến binh và sáng tạo để tiếp tục khẳng định giá trị bền vững của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng nhau hiện thực hoá những mục tiêu mới trong hành trình mới.