Trung Nguyên nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2014”

11/10/2014
2340

Ngày 11/10/2014, Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2014” với chủ đề “Kinh tế đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên Châu Á – Thái Bình Dương”.

Với mục đích ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đã góp phần tạo động lực trong sự nghiệp phát triển của đất nước và đối ngoại với các cường quốc khác, chương trình Tôn vinh doanh nghiệp “Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” có ý nghĩa sâu sắc, nêu cao vai trò của doanh nghiệp, nhà quản lý, doanh nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chương trình được chủ trì, bình chọn và đánh giá bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam, khu vực và Quốc tế.

Cùng với giải thương “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2014”, trong năm 2014, Trung Nguyên liên tiếp được chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt yêu cầu kiểm định Thương hiệu quốc gia 2014. Đồng thời, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên được tôn vinh là doanh nhân “Xứng danh con cháu Lạc Hồng” và “Nhà Công thương xuất sắc 2014”.

Cùng chia sẻ niềm vui và cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành, góp phần giúp Trung Nguyên đạt được những giải thưởng uy tín của Việt Nam và Quốc tế, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Trung Nguyên gửi tặng thẻ Khách hàng Thân thiết đến tất cả khách hàng khi đến hệ thống quán cà phê Trung Nguyên trên toàn quốc trong ngày 13/10. Khi sử dụng thẻ Khách hàng thân thiết này, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: hưởng chiết khấu 10% trên hóa đơn, được tặng voucher free 1 ly cà phê đá xay, voucher thưởng thức 1 phần thức uống vào ngày sinh nhật, và những ưu đãi hấp dẫn khác,…

Trung Nguyên nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2014.

Đồng thời, trong ba ngày 18, 19 và 20/10, khách hàng đến hệ thống quán Trung Nguyên được tặng 01 hộp cà phê hòa tan Passion khi có hóa đơn trị giá 200.000 đồng bao gồm có sử dụng 1 trong 3 loại cà phê Nụ Hồng, Passiona hoặc Bạc xỉu. Duy nhất trong ngày 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Trung Nguyên gửi tặng kèm thẻ Khách hàng Thân thiết cho khách hàng đến quán như một lời chúc dành cho phái đẹp nhân ngày đặc biệt này.

Luôn mong muốn mang đến nhiều không gian thưởng thức cà phê độc đáo, những ly cà phê tuyệt hảo, cùng phong cách phục vụ tốt nhất, từ đây đến cuối năm, Trung Nguyên sẽ liên tiếp khai trương hàng loạt quán cà phê với phong cách hiện đại, trẻ trung tại TP. HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Ma Thuột,… với nhiều hoạt động, chương trình sôi nổi. Đặc biệt, Làng cà phê Trung Nguyên – Không gian cà phê lớn nhất thế giới đang chờ đón vị khách thứ 2 triệu, khẳng định sự hấp dẫn của một điểm du lịch trải nghiệm cà phê đặc biệt nhất.