Trung Nguyên trao học bổng hỗ trợ con em nông dân trồng cà phê

19/09/2014
3199

Ngày 19/09/2014 tại Đặng Lê Center – số 45 Lý Tự Trọng – TP. Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên đã trao tặng 50 suất học bổng cho các em sinh viên là con em nông dân trồng cà phê có thành tích học tập tốt thuộc các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đến từ các trường Đại học Tây Nguyên, Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, Cao đẳng nghề thanh niên dân tộc Tây Nguyên.

Đại diện Trung Nguyên trao tặng học bổng cho sinh viên

Đại diện Trung Nguyên, ông Nguyễn Văn Lợi – Giám đốc điều hành Nhà máy cà phê Trung Nguyên cho biết: “Nhân dịp năm học mới 2014 – 2015, Trung Nguyên phối hợp với Ban giám hiệu các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn trao tặng học bổng cho các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập, lao động – đặc biệt là con em của các hộ gia đình trồng cà phê. Chúng tôi muốn thông qua hành động nhỏ này, gửi lời cảm ơn đến những gia đình, những người nông dân trồng cà phê đã cùng với Trung Nguyên sống chết với cây cà phê, nỗ lực làm ra những hạt cà phê ngon nhất để cung ứng những tách cà phê tuyệt hảo, góp phần thúc đẩy, xây dựng đời sống bà con nông dân một cách ổn định, bền vững từ cây cà phê.”

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trung Nguyên dành cho các HSSV học giỏi, vượt khó trên cả nước, để cùng với gia đình, thầy cô động viên tinh thần học tập của các em, tiếp tục thắp sáng những ước mơ học tập. Riêng đối với tỉnh Đắk Lắk, hàng năm, Trung Nguyên đều ưu tiên dành tặng hàng trăm suất học bổng cho các học sinh -sinh viên là con em của các hộ nông dân trồng cà phê để cùng với nhà trường, chính quyền địa phương tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập.

Đại diện Lãnh đạo các trường Đại học & Cao đẳng chụp ảnh lưu niệm cùng các Lãnh đạo của Trung Nguyên

Không chỉ riêng các hoạt động hỗ trợ học bổng cho HSSV trên toàn quốc, Trung Nguyên cũng đã trao tặng hơn một triệu cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu” và “Quốc gia khởi nghiệp” cho thanh niên Việt Nam nhằm cung cấp công thức khởi nghiệp, làm giàu bền vững và tạo động lực để giúp các em rèn luyện tinh thần khởi nghiệp đúng đắn. Ngoài ra, Trung Nguyên còn là nhà tài trợ chính thường niên cho các Quỹ: Quỹ khởi nghiệp thanh niên dân tộc thiểu số sống đẹp, làm kinh tế giỏi tỉnh Đắk Lắk, Quỹ tiếp sức đến trường, Quỹ hỗ trợ giáo dục, Quỹ nạn nhân chất độc da cam Tỉnh Đắk Lắk, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk, Quỹ “ Xây dựng nhà tình thương” cho nạn nhân chất độc da cam.