Trung Nguyên tự hào đạt Top 100 sản phẩm – dịch vụ được tin & dùng Việt Nam 2016

26/11/2016
4884

Ngày 25/11/2016, Tập đoàn Trung Nguyên đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xướng và tổ chức liên tiếp trong 10 năm qua nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chương trình năm nay hướng đến lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn, “xanh & sạch” từ quy trình sản xuất – chế biến – bảo quản – phân phối – đến tiêu dùng, hướng đến những giá trị bền vững, vì sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên tự hào đạt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên tự hào đạt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016

Sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, cộng đồng và giới tinh hoa tri thức dành cho Trung Nguyên thực sự là niềm vinh dự, tự hào của Trung Nguyên. Trong hành trình 20 năm phụng sự cộng đồng kể từ ngày thành lập, Trung Nguyên đã chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất được tạo tác từ chính niềm đam mê, sự sáng tạo và tinh thần phụng sự của những Người Anh Chị Em Trung Nguyên. Suốt nhiều năm liền, sản phẩm cà phê của Trung Nguyên được chọn phục vụ trong các Hội nghị quốc tế và được ưa chuộng tại hơn 60 quốc gia, cường quốc trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Canada… Không dừng lại ở đó, không gian thưởng thức cà phê đặc biệt – khác biệt Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên Family đem đến những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo bên những cuốn sách nền tảng đổi đời, giúp con người tìm thấy sự cân bằng, hài hòa, hướng đến lối sống mới – Lối sống Tỉnh thức và vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

Cộng đồng khách hàng, giới tinh hoa tri thức trong và ngoài nước luôn tin yêu những sản phẩm cà phê Trung Nguyên

Cộng đồng khách hàng, giới tinh hoa tri thức trong và ngoài nước luôn tin yêu những sản phẩm cà phê Trung Nguyên

Sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, người tiêu dùng là nguồn động lực để Tập đoàn Trung Nguyên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hành trình phụng sự, mang đến những sản phẩm, mô hình mới, để sự yêu mến, đồng hành của cộng đồng tiếp tục lan tỏa rộng khắp trong khu vực và thế giới.