Tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend chinh phục thị trường Hàn Quốc

12/11/2018
6400

Vừa qua, ngay trong khuôn khổ Cafeshow 2018 – diễn đàn cà phê lớn nhất Châu Á do Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO), Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tổ chức tại Seoul (8 – 11/11/2018), Trung Nguyên Legend tiếp tục đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trọng cùng Hệ thống siêu thị lớn nhất Hàn Quốc Homeplus, Trang thương mại điện tử hàng đầu Coupang để đưa những tuyệt phẩm cà phê năng lượng đến cộng đồng người tiêu dùng Hàn Quốc & Châu Á.

Đồng thời, không gian triển lãm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại Cafeshow 2018 được các doanh nghiệp, người tiêu dùng đến từ 80 quốc gia đón nhận nồng nhiệt. Trung bình mỗi ngày thu hút gần 2,000 lượt người đến thưởng lãm. Đặc biệt, ấn tượng với sự Đặc biệt, Khác biệt, Duy nhất của tuyệt phẩm Cà phê Năng lượng Trung Nguyên Legend, các doanh nghiệp Nhật Bản tham dự sự kiện cũng tỏ rõ sự yêu thích hương vị tuyệt ngon của cà phê năng lượng, đồng thời đề nghị được nhập khẩu và gửi lời mời Tập đoàn Trung Nguyên Legend tham gia Hội chợ quốc tế Food Trade Japan 2019 sẽ diễn ra vào tháng 2/2019 tại Nhật Bản.

Hiện nay, các sản phẩm cà phê năng lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã được bày bán và quảng bá rộng rãi trên toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ số một Emart và hệ thống siêu thị Lotte,… Với nền tảng vững mạnh trước đó và những thỏa thuận hợp tác mới cùng các tập đoàn thương mại hàng đầu Hàn Quốc, hệ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường này. Hơn nữa, với tốc độ tiêu thụ trong nước và sức tăng trưởng giao thương toàn cầu của nền kinh tế thứ tư Châu Á, các thỏa thuận hợp tác này sẽ là cú hích giúp hệ sản phẩm Trung Nguyên Legend tăng tốc nhanh chóng phủ rộng thị trường thế giới.