VĐV Ánh Viên cùng Trung Nguyên phụng sự cộng đồng

01/01/2017
1622

Với mong muốn truyền đi kinh nghiệm bơi lội và những kỹ năng sống cần thiết cho thanh thiếu niên tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung, Trung Nguyên đã đồng hành phổ truyền sách đổi đời và cà phê năng lượng tại hoạt động cộng đồng “Bơi cùng Ánh Viên – Đồng hành cùng thanh thiếu niên phòng chống đuối nước” diễn ra từ ngày 27-28/12/2016 tại TP. Quảng Ngãi do UBND TP. Quảng Ngãi tổ chức.

Các em học sinh Quảng Ngãi hào hứng khi nhận được những cuốn sách nền tảng đổi đời từ Trung Nguyên có chữ ký của VĐV Ánh Viên – cô gái vàng bơi lội Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên nhận hoa từ BTC chương trình.

Đồng hành cùng chương trình “Bơi cùng Ánh Viên – Đồng hành cùng thanh thiếu niên phòng chống đuối nước”, những Người Anh Chị Em Kinh doanh tại khu vực miền Trung đã trao tặng 1000 cuốn sách nền tảng đổi đời đến thanh thiếu niên tỉnh Quảng Ngãi, góp phần mang kiến thức, kỹ năng sống và truyền đi tinh thần dám ước mơ – dám dấn thân cho thế hệ thanh niên Việt Nam và lan tỏa giá trị của những cuốn sách nền tảng đổi đời đến cộng đồng. Bên cạnh đó, những Người Anh Chị Em Trung Nguyên đã phục vụ và chia sẻ câu chuyện cà phê năng lượng tuyệt hảo đến đại biểu và 500 khách hàng tại đêm giao lưu sự kiện.

Người Anh Em Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc phát triển bán hàng khu vực miền Trung và các Anh Em kinh doanh giới thiệu về cách thưởng thức cà phê năng lượng đến VĐV Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn

Với tinh thần phụng sự của những chiến binh Trung Nguyên, những cuốn sách nền tảng đổi đời cùng hương vị tuyệt ngon của cà phê năng lượng đã lan tỏa đến cộng đồng.

Trong dịp năm mới vừa sang, đánh dấu một cột mốc mới của Tổ chức, mong rằng giới tinh hoa tri thức, cộng đồng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung Nguyên trên hành trình phụng sự cộng đồng.