Xe hơi Toyota Vios 2017 thứ 2 từ Trung Nguyên, G7 đã được trao cho khách hàng may mắn

21/12/2017
1497

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 – Giải Năng lượng Giàu Có đầu tiên được trao cho một khách hàng may mắn tại Kiên Giang, chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” đã tìm thấy chủ nhân chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 thứ hai, chị Nguyễn Thị Vân (ngụ tại Xóm 9, Phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa). Đồng thời, 17 khách hàng may mắn khác trúng xe AirBlade 2017 – Giải Năng Lượng Thành Công và nhẫn vàng 9999 – Giải Năng Lượng Hạnh Phúc cũng đã có mặt trong lễ trao thưởng của chương trình diễn ra vào chiều 20/12/2017 tại Savico Mega Mall, Long Biên (Hà Nội).


Chị Nguyễn Thị Vân – chủ nhân của xe Toyota Vios 2017

Với thông điệp “Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”, chương trình tiếp tục mang cơ hội đổi đời thực sự đến với những người yêu và đam mê cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trên khắp cả nước. Là sinh viên năm thứ 2 trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Vân thường uống cà phê G7, nhất là những dịp thi cử bởi hương thơm lừng và vị cà phê giúp Vân tỉnh táo, thức khuya học bài. Lần này, khi mở hộp G7 để dùng, may mắn đã đến với Vân. Chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 – Giải Năng lượng Giàu Có không chỉ mang đến hạnh phúc cho riêng em mà còn cho cả gia đình vốn thuộc diện nghèo. Và càng ý nghĩa hơn khi giải thưởng trở thành đòn bẩy, nguồn động lực để Vân tự tin thực hiện ước mơ và dự định khởi nghiệp sắp tới. Vân vui mừng cho biết: “Giải thưởng thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn đối với em. Nó sẽ là bước khởi đầu cho những ước mơ và dự định khởi nghiệp sắp tới của em”. Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng Vân là người bác đi cùng em vượt qua một chặng đường dài hơn 150 km từ Thanh Hóa về Hà Nội để nhận thưởng, bác Nguyễn Văn Thắng. “Tôi thực sự rất bất ngờ và xúc động khi biết tin cháu Vân đã trúng giải thưởng lớn từ Trung Nguyên. May mắn của cháu tôi giống như một giấc mơ và nay đã trở thành hiện thực. Tôi tin rằng, Trung Nguyên sẽ còn mang cơ hội đổi đời, thành công và hạnh phúc đến với nhiều người hơn nữa !”  – Bác Thắng chia sẻ.


Ba khách hàng may mắn trúng xe máy

Còn với anh Vũ Văn Hùng (Thôn Nà Danh, Xã Vũ Sơn, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn), người trúng xe AirBlade 2017 – Giải Năng Lượng Thành Công, là một người con xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội với rất nhiều khó khăn và thiếu thốn, giải thưởng từ Trung Nguyên đem đến cho anh niềm hạnh phúc rất lớn. Anh chia sẻ về dự định của mình: “Từ bây giờ, mình đã có một chiếc xe tốt để phục vụ cho công việc hiện tại, mình có thể thường xuyên về quê thăm gia đình. Cảm ơn Trung Nguyên đã mang đến cho mình không chỉ niềm hạnh phúc, mà là một cơ hội để mình có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn”.


Đông đảo khách hàng tham gia Chương trình

Những dự định khởi nghiệp như chị Nguyễn Thị Vân, những khát vọng đổi đời như chị Thị Đẹp (khách hàng đầu tiên trúng xe hơi Toyota Vios 2017 – Giải Năng lượng Giàu Có),… đều có cơ hội trở thành hiện thực với Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”. Tính đến hiện tại, chương trình đã lan tỏa niềm hạnh phúc, chia sẻ cơ hội đổi đời đến hàng trăm khách hàng may mắn của Trung Nguyên, G7 từ Bắc vào Nam, trong đó có 126 khách hàng trúng các giải lớn, gồm: 02 Giải Năng lượng Giàu Có (Xe hơi Toyota Vios 2017); 16 giải Năng Lượng Thành Công (xe máy AirBlade 2017) và 108 giải Năng Lượng Hạnh Phúc (nhẫn vàng 9999). Hiện giải thưởng lớn nhất căn hộ trị giá 2 tỷ đồng, 01 xe hơi Toyota Vios 2017, xe máy Honda AirBlade 2017, nhẫn vàng 9999, cùng hàng ngàn cơ hội trúng thưởng giá trị vẫn đang chờ những khách hàng may mắn.


Những khách hàng may mắn trúng Nhẫn vàng 9999

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 – Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời” diễn ra từ ngày 10/10/2017 và kéo dài đến hết ngày 05/01/2018. Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 (có dán decal chương trình khuyến mại) trên phạm vi toàn quốc sẽ nhận được 01 thẻ cào đính kèm theo mỗi sản phẩm và có cơ hội cào trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình Cùng Trung Nguyên, G7: “Dùng Cà Phê Năng Lượng – Đón Thành Công Đổi Đời” người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG TRONG ĐỢT TRAO GIẢI TẠI HÀ NỘI NGÀY 20/12/2017

GIẢI THƯỞNG TÊN KHÁCH HÀNG ĐỊA CHỈ
Năng lượng Giàu Có: Xe hơi Toyota Vios 2017 trị giá 580 triệu VNĐ Nguyễn Thị Vân Xóm 9, Phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Năng lượng Thành Công: Xe máy Honda AirBlade 2017 trị giá 40 triệu VNĐ Vũ Văn Hùng Thôn Nà Danh, Xã Vũ Sơn, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Nguyễn Bá Hùng Xóm 1, Thôn Thống Nhất, Xã Phù Việt, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tỉnh
Trương Thị Nhung 11 Đại Phúc 06, Khu 10, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh
Năng lượng Hạnh Phúc: 01 Nhẫn vàng hoặc tiền mặt trị giá 3,7 triệu VNĐ Lù Thị Im Thôn Mường Bo, xã Thanh phú, huyện SaPa, Tỉnh Lào Cai
Vũ Thị Thành Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Đỗ Thúy Hằng Số 6 ngõ 99/2 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cao Thị Minh Hiền Thôn Chung 2, Ngũ Kiên, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Trần Văn Toàn Tổ 3, Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Phan Mạnh Tiến Lô 4, A11 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyễn Phương Thanh 12/39/491 La Thành, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Đỗ Thanh Hà 15/5 Ngõ 205 Xuân Định, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phạm Thị Nguyệt Nhà số 10, Ngõ 166 Đường Đất Đỏ, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Trần Văn Đông 353 Khu đô thị Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Nguyễn Mạnh Hiếu 62 Ngõ 145 Cỗ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Nguyễn Thị Đông Cổng D, Trường Sỹ Quan Lục Quân 1, Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Phạm Thị Lan Hương Số 95, Tổ 1, Phố Thạch Cầu, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Vũ Thị Phượng Tổ dân phố Phú Hà, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội