Bất ngờ khu vườn cà phê năng lượng khác biệt, đặc biệt, duy nhất của Trung Nguyên Legend

16/06/2020
2488

Sáng 16/06/2020, trong bầu không khí buổi sớm mai trong lành rực rỡ của một ngày tháng 6, những người đi qua công viên 30/4 TP. Hồ Chí Minh đều bất ngờ khi thấy không gian thư viện Trung Nguyên Legend tại 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1 chỉ qua một đêm đã khoác lên mình diện mạo mới, trở thành Khu vườn Cà phê năng lượng tràn ngập hương sắc thiên nhiên, đón chào những người yêu và đam mê cà phê thưởng thức buổi tiệc cà phê quy tụ ba nền văn minh cà phê thế giới thật đặc biệt!

Ba nền văn minh cà phê cùng quy tụ trong khu vườn độc nhất vô nhị

Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend đem đến một bữa tiệc cà phê đặc sắc, thể hiện sự quy tụ của ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền với những điều khác biệt. Khu vườn Cà phê năng lượng tái hiện một phần câu chuyện lịch sử cà phê thế giới và gợi nhớ văn hóa thưởng cà phê của các nền văn minh đã qua. Trung Nguyên Legend tâm huyết và kỳ công nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa của ba nền văn minh này và phô bày trong các không gian thưởng lãm, các bộ sản phẩm cà phê cùng dụng cụ đi kèm những tách cà phê năng lượng tuyệt hảo, đặc trưng.

 Văn minh cà phê Ottoman là một trong những cái nôi của văn minh cà phê của thế giới, nơi cà phê được xem là thức uống thần thánh mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo. Đến khu vườn Cà phê Ottoman, bước đi trên những bậc thang được phủ cát trắng cùng với hoa xương rồng và các cây thảo dược đặc trưng của vùng Trung Đông, người yêu cà phê sẽ được gợi nhớ về những vùng đất sa mạc của đế chế Ottoman, thưởng thức hương vị cà phê năng lượng tuyệt ngon pha chế theo phong cách thủ công truyền thống bằng các công cụ dụng cụ rang xay đun nấu rất đặc trưng của văn minh cà phê Ottoman.

Sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là một trong những sản phẩm rất đặc biệt khi có đầy đủ hương vị cà phê Ottoman – Roman – Thiền

Sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là một trong những sản phẩm rất đặc biệt khi có đầy đủ hương vị cà phê Ottoman – Roman – Thiền

Khác với Ottoman, văn minh cà phê Roman lại tiêu biểu cho sự ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình sản xuất, sự chính xác trong pha chế cà phê cùng nghệ thuật trình bày, thưởng lãm cà phê hết sức tinh tế và đầy ngẫu hứng sáng tạo. Không phải ngẫu nhiên mà văn minh cà phê Roman đã được Trung Nguyên Legend lựa chọn để tóm gọn lịch sử cà phê Âu Mỹ trong nhiều thời kỳ lịch sử “khai sáng cà phê”.

Khu vườn cà phê Roman với nhiều hoa thơm, cây trái tựa như một khu vườn Châu Âu thu nhỏ xen lẫn với những bức tượng trầm tư của các danh nhân – vĩ nhân. Các tín đồ cà phê đã được thưởng lãm văn minh cà phê Roman qua những tuyệt phẩm cà phê của các chuyên gia barista đạt nhiều giải thưởng quốc tế về pha chế cà phê trên thế giới. Ngoài ra, dấu ấn của nền văn minh Roman còn thể hiện rất phong phú qua nhiều sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend như: Trung Nguyên Legend Success (dòng cà phê đặc sản chuyên biệt – Specialty coffee), Trung Nguyên Legend Cappuccino, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Passiona…

Đặc biệt hơn, trong dịp này, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt sản phẩm mới Cà phê phin giấy. Đây là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cách pha chế cà phê phin truyền thống Việt Nam và phong cách pha chế drip coffee của châu Âu với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend.

Hệ sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Cà phê phin giấy với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người yêu cà phê tại Khu vườn Cà phê Roman.

Hệ sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Cà phê phin giấy với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người yêu cà phê tại Khu vườn Cà phê Roman.

Khu vườn cà phê Thiền lại mang hơi thở triết lý tĩnh tâm thư thái, chiêm nghiệm từng phút giây của Phương Đông. Nghiên cứu, sáng tạo giữa sự tìm hiểu về nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản và cà phê vợt của các quốc gia Đông Nam Á có lịch sử hàng trăm năm để kết hợp nên phong cách thưởng lãm cà phê Thiền rất đặc biệt, Trung Nguyên Legend mong muốn đưa ngành cà phê Việt Nam lên một tầm cao mới, biến cà phê từ một thức uống thông thường trở thành cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần…và cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế cường quốc cà phê của thế giới. Những bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend, cà phê sữa đá tuyệt hảo, bộ công cụ dụng, cụ thưởng lãm cà phê Thiền… và đặc biệt là bộ sản phẩm cà phê Chiến Binh Tâm – đem đến một phong cách thưởng thức cà phê đặc biệt, được lần đầu tiên giới thiệu với công chúng.

Và sự sáng tạo đầy ấn tượng giữa cà phê với công nghệ & nghệ thuật

Không chỉ đem đến 3 khu vườn cà phê độc đáo Ottoman – Roman – Thiền, những người yêu cà phê khi đến với khu vườn Cà Phê Năng Lượng của Trung Nguyên Legend còn vô cùng bất ngờ và ấn tượng khi được trải nghiệm những hình ảnh đầu tiên của chương trình trình diễn 3 nền văn minh cà phê thế giới kết hợp nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Chương trình này là một trong những sản phẩm du lịch cà phê mới rất khác biệt, đặc biệt và mang tính duy nhất – được Trung Nguyên Legend công phu nghiên cứu sáng tạo, để tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh vào hệ sinh thái cà phê năng lượng – cà phê đổi đời.

Khách quý chăm chú thưởng ngoạn nghệ thuật pha chế cà phê Roman kiểu Trung Nguyên Legend.

Khách quý chăm chú thưởng ngoạn nghệ thuật pha chế cà phê Roman kiểu Trung Nguyên Legend.

Không gian trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa các yếu tố: nghệ thuật – công nghệ – pha chế cà phê. Theo đó, người thưởng lãm được hòa mình trong một không gian kết hợp đầy ấn tượng và độc đáo giữa ánh sáng, âm nhạc, nghệ thuật pha chế, mùi hương quyến rũ từ cà phê và những câu chuyện kể thú vị về lịch sử, văn hóa của ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền trên nền tảng công nghệ 3D mapping. Được biết, chương trình đặc biệt này cũng sẽ được xây dựng thành chương trình nghệ thuật thưởng lãm cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê với sự tham gia của các đạo diễn, nghệ sỹ uy tín để tạo thành một điểm nhấn du lịch hấp dẫn, mới lạ, tạo ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến với Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Đây cũng là một nỗ lực của Trung Nguyên Legend góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đắk Lắk trở thành “Điểm đến của cà phê Thế giới”.

Dự kiến ngày 6/7/2020, Trung Nguyên Legend sẽ chính thức ra mắt đầu tiên chương trình thưởng lãm 3 nền văn minh cà phê thế giới đặc biệt và đầy thú vị này đến cho cộng đồng người yêu cà phê tại không gian số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, Tp.HCM. Đây là chương trình có giới hạn về số lượng người tham dự nên khách hàng cần đặt trước để được trải nghiệm.