Cùng Trung Nguyên Legend Phụng Sự Hành Trình Từ Trái Tim

Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt

Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho Thanh Niên Việt


Với niềm tin “Sức mạnh của một dân tộc là tri thức, sự minh triết của dân tộc đó”, trong 06 năm qua Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt được triển khai trên toàn quốc, truyền cảm hứng sáng tạo khởi nghiệp, lấy Tủ sách nền tảng đổi đời làm trọng tâm.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị Tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời này đến 11.085 ngàn nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ,…; toàn bộ hệ thống Thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… trên mọi miền Tổ Quốc. Số lượng Sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách, với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).

Hành trình đã nhận được sự theo dõi, ủng hộ và đồng hành của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, người ảnh hưởng tham gia. Với vai trò là đơn vị khởi xướng và cam kết thực hiện mục tiêu này bằng danh dự và trách nhiệm cao nhất, Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong nhận được sự tham gia đồng hành phụng sự của những Người Anh Chị Em gia đình Trung Nguyên Legend để hội tụ, toàn kết, lan tỏa cảm hứng, năng lượng thiện lành đến cộng đồng vì một Khát vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi người con Việt Nam.

Kính mời các Người Anh Chị Em Gia Đình Trung Nguyên Legend đăng ký tham gia phụng sự cùng Hành Trình. Tùy theo tính chất công việc, các Người Anh Chị Em có thể đăng ký tham gia theo từng chặng hoặc xuyên suốt hành trình.FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA PHỤNG SỰ HÀNH TRÌNH