Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động sản xuất

30/11/2021
11853

Ngày 20/11/2021 vừa qua, Chi nhánh Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã chính thức tham gia vào chuỗi sản xuất – cung vận của Tập đoàn Trung Nguyên Legend với những lô hàng sản xuất cà phê năng lượng hòa tan G7 đúng tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Đây là nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhằm đưa Chi nhánh Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang trở thành một mảnh ghép hoàn thiện trong chuỗi sản xuất – cung vận của Tập đoàn, đảm bảo sự đồng nhất về hương vị, chất lượng các sản phẩm cà phê G7 trên toàn cầu, cũng như đảm bảo cung ứng kịp thời những sản phẩm cà phê năng lượng G7 đúng chuẩn Trung Nguyên Legend cho các đơn hàng trong và ngoài nước.

Tham gia buổi thử nếm lô hàng sản xuất cà phê hòa tan G7 đầu tiên vừa được làm ra trên hệ thống dây chuyền mới được Tập đoàn Trung Nguyên Legend trang cấp, những Người Anh Chị Em cán bộ, công nhân nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đều tự hào và tự tin khi chất lượng, hương vị của sản phẩm hoàn toàn đồng nhất với các sản phẩm G7 được sản xuất tại nhà máy khác của Tập đoàn tại Bình Dương hay Buôn Ma Thuột.

Những Anh Chị Em nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang tự hào với lô hàng sản xuất cà phê năng lượng G7 đầu tiên theo đúng chuẩn chất lượng và hương vị của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Những Anh Chị Em nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang tự hào với lô hàng sản xuất cà phê năng lượng G7 đầu tiên theo đúng chuẩn chất lượng và hương vị của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đặt mục tiêu cung ứng sản phẩm chủ lực G7 chủ yếu cho khu vực miền Bắc và thị trường tỷ đô Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng yêu chuộng sản phẩm G7, đặc biệt trong bối cảnh chuỗi sản xuất – cung vận của Tập đoàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19 tại các điểm nóng ở Bình Dương và Buôn Ma Thuột – nên Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đầu tư mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng cấp máy móc thiết bị, cơ sở vật chất nhằm mở rộng quy mô, tăng năng suất, sản lượng và chất lượng của nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang. Song song đó, nhằm giữ vững hoạt động sản xuất liên tục và đảm bảo công ăn việc làm, sự an toàn sức khỏe cho người lao động của nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và các chính sách phúc lợi cho đội ngũ cán bộ, công nhân, cũng như tiến hành kiểm tra, giám sát chặt chẽ công tác phòng chống dịch.

Toàn thể những Người Anh Chị Em cán bộ, công nhân nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang cùng tham gia chuẩn bị sẵn sàng để đưa nhà máy chính thức đi vào hoạt động sản xuất.

Toàn thể những Người Anh Chị Em cán bộ, công nhân nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang cùng tham gia chuẩn bị sẵn sàng để đưa nhà máy chính thức đi vào hoạt động sản xuất.

Việc nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang tham gia vào chuỗi sản xuất – cung vận được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức trên tinh thần toàn kết, yêu thương, sẻ chia đã tạo điều kiện thuận lợi để nhà máy đi vào hoạt động ổn định ngay những ngày đầu. Đặc biệt, sự tham gia sản xuất ngay trong tháng 11/2021 của nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang sẽ củng cố sức mạnh cho hoạt động sản xuất của Tập đoàn, không chỉ về mặt tăng năng suất, sản lượng mà còn giúp giảm chi phí vận chuyển. Điều này cũng đảm bảo được khả năng cung ứng những sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon của Trung Nguyên Legend đến người yêu và đam mê cà phê trên toàn cầu trong dịp cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là thị trường các tỉnh Miền Bắc và Trung Quốc. Dự kiến, trong năm 2022, nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang sẽ tăng 25-50% sản lượng, đẩy mạnh tuyển dụng thêm nhân công, tạo công ăn việc làm cho hơn 400 người lao động địa phương.

Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động sản xuất đã góp phần củng cố sức mạnh cho chuỗi sản xuất – cung vận của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trong bối cảnh đại dịch hiện nay, khẳng định vị thế thương hiệu cà phê số 1 trên toàn cầu với những tuyệt phẩm cà phê năng lượng G7, Trung Nguyên, Trung Nguyên Legend chuyên phục vụ cho lối sống mới, Lối sống Cà phê – Lối sống Tỉnh thức./.