Nhật ký Hành trình Từ Trái Tim – Nữ chiến binh thầm lặng của Hành trình!

19/07/2018
1674

Lạc quan, dũng cảm, chu toàn là những điều mà tất cả mọi người nhắc về Người Chị Em Quách Đạt Phượng Nhiên – người đã dành trọn tấm lòng thực hiện công tác hậu cần cho cả đoàn thực hiện chương trình Hành trình Từ Trái Tim xuyên Việt trong gần 1 tháng qua.

Để tham gia Hành trình, thực hiện công việc của đoàn, Người Chị Em Nhiên đã gác qua những lo lắng của một người mẹ có con nhỏ mới 2 tuổi: “Nhớ gia đình lắm chứ nhưng nếu được chọn lại mình vẫn chọn tham gia Hành trình, lo lắng hậu cần cho những Người Anh Chị Em trong đoàn, từ Anh Em tài xế, Anh Em đội hậu cần các phòng ban để Anh Chị Em yên tâm công tác.”

Có hôm 5h sáng, bộ đàm vang lên: “Nhiên ơi, sáng nay đoàn ăn sáng ở đâu? Nhiên ơi, xe nào sẽ đi trao tặng sách…”, có hôm đoàn vừa đến tỉnh, NCE Nhiên đã tức tốc sắp xếp nơi ở cho các Anh Chị Em trong đoàn. Suốt chặng đường di chuyển trong 20 ngày qua, Người Chị Em với vóc dáng nhỏ nhắn ấy luôn lẳng lặng hoàn thành sứ mệnh của mình. “Với mình, Hành trình Từ Trái Tim không chỉ là một chuyến đi Xuyên Việt, mà trên Hành trình mình được cống hiến sức mình, chia sẻ những cuốn sách hay đến mọi người trên khắp mọi miền đất nước. Mình còn học được cách tổ chức để có kinh nghiệm cho những chuyến đi sau này”.

Vào ngày mà đoàn di chuyển liên tục 1300km từ Hà Nội về Buôn Ma Thuột, Người Chị Em Nhiên đã viết trên trang cá nhân: “Những Người Anh Chị Em của tôi vẫn tiếp tục hành trình dù mưa hay nắng, cùng nhau phụng sự để góp phần mang tri thức đến với các bạn trẻ trên mọi miền đất nước. Trong dòng đời hối hả và cuộc sống hiện đại, vẫn còn những Người Anh Chị Em vẫn muốn cùng nhau mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ thanh niên Việt Nam, trong đó có tôi. Thật tự hào vì điều đó!”

Hôm nay 19/07/2018, vừa tròn 20 ngày đêm mà Hành trình diễn ra, cũng là ngần ấy thời gian Người Chị Em Nhiên cùng gần 100 Người Anh Chị Em trong đoàn Hành trình gắn bó cùng nhau đi qua biết bao chặng đường của đất nước Việt Nam, dù mưa triền miên hay nắng như đổ lửa vẫn giữ tinh thần chiến binh, nỗ lực từng ngày, động viên cố gắng hơn nữa để tiếp tục Hành trình mang tri thức đến mọi người, mọi nhà trên khắp mọi miền đất nước.

Trân trọng cảm ơn tất cả những chiến binh Trung Nguyên Legend, ở mọi vị trí, mọi phòng ban đang thầm lặng phụng sự trên Hành trình Từ Trái Tim. Chặng đường phía trước vẫn còn dài, hãy vững tin, cùng chung tay, góp một phần sức lực để thực hiện sứ mệnh mà Tổ chức hướng tới, để thêm tự hào là thành viên của Hành trình Từ Trái Tim, là thành viên của Đại Gia đình Trung Nguyên Legend.

Chặng đường tiếp theo, ngày 19/07 là hoạt động giao lưu và trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột và giao lưu cùng những Người Chị Em: Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Thanh Tú, Trương Thị May; trao tặng sách đến Anh Chị Em đang làm việc tại Thành phố Cà phê, Làng Cà phê; cộng đồng tại các buôn vùng sâu, vùng xa; cùng với đó là hoạt động tri ân, trao tặng sách đến Nhà phân phối, đối tác tại Tp. Buôn Ma Thuột.

Thông tin chi tiết về Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật Nhật ký Hành trình và website: https://www.hanhtrinhlapchividai.com/