THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT” TRI ÂN NHÀ PHÂN PHỐI NHÂN DỊP RA MẮT G7 GOLD


Chương trình “ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT” diễn ra từ ngày 22/12/2023 dành cho quý Nhà Phân Phối đã đồng hành cùng Trung Nguyên Legend trong suốt thời gian qua cũng như trong hành trình sắp đến. Chương trình được áp dụng khi Quý Nhà Phân Phối mua đủ sản lượng sản phẩm G7 Gold bất kỳ được tặng voucher du lịch có nội dung chi tiết sau đây:

Tên Chương trình Nội dung Chương trình
Chương trình 1 NPP mua đơn hàng 70 thùng G7 Gold các loại được tặng Tour khám phá thủ phủ cà phê BMT dành cho 01 người.
Chương trình 2 NPP mua đơn hàng 150 thùng G7 Gold các loại được tặng 01 voucher du lịch Bali dành cho 01 người.

Trong thời gian diễn ra, chương trình “Đơn Hàng Đặc Biệt” đã nhận được sự đón nhận của hơn 70 khách hàng trên Toàn Quốc với tổng giá trị trao thưởng lên tới hơn 700 triệu đồng. Trung Nguyên Legend xin được chúc mừng các khách hàng dưới đây đã may mắn trúng thưởng của chương trình:

Chương trình 1: Tour khám phá thủ phủ cà phê BMT dành cho 01 người.

(Đính kèm file excel danh sách tham gia)

Chương trình 2: Chuyến du lịch Bali dành cho 01 người.

(Đính kèm file excel danh sách tham gia)

 Ngày 22/02/2024, Trung Nguyên Legend đã thông báo giải thưởng cho quý Nhà Phân Phối đạt giải thông qua email từ bộ phận Kinh doanh của công ty.

Kính chúc các quý Nhà Phân Phối đạt giải thưởng có một trải nghiệm tuyệt vời và tận hưởng chuyến đi, Trung Nguyên Legend thành thật cảm ơn quý Nhà Phân Phối và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý Nhà Phân Phối trong trong hành trình sắp tới.