Trung Nguyên E-Coffee – Sự lựa chọn hợp tác số 1 của hàng ngàn đối tác trên toàn quốc

02/07/2020
4476

Có đến Cần Thơ – “Thủ phủ miền Tây”, có gặp gỡ và chuyện trò cùng những đối tác nơi đây, mới thêm hiểu vì sao luôn có những lời khen ngợi rằng: “người miền Tây hào hiệp, nghĩa tình, hiền hòa, chân chất…”. Biết tin Trung Nguyên E-Coffee tổ chức hội thảo nhượng quyền “Kết Nối – Thành Công cùng Trung Nguyên E-Coffee” vào ngày 25/6 tại Cần Thơ, đã có gần một ngàn đối tác từ các tỉnh thành lân cận không quản đường xa để đến tham gia và đăng ký ngay hợp đồng hợp tác tại chương trình.

Là một người trẻ đam mê kinh doanh, bạn Nguyễn Xuân Quang đã di chuyển từ Kiên Giang đến Cần Thơ để được nghe tư vấn trực tiếp từ những Người Anh Chị Em Phát triển Kinh doanh Trung Nguyên E-Coffee. Xuân Quang chia sẻ: “Mô hình Trung Nguyên E-Coffee như “một làn gió mới”, tôi rất ấn tượng với kiến trúc, thiết kế và cách bày trí cửa hàng. Sau nhiều lần trải nghiệm tại Tp. HCM và Cần Thơ, nhận thấy mô hình này phù hợp ở thị trường Rạch Giá, Kiên Giang nên tôi quyết định chọn ký hợp đồng mở 2 cửa hàng để bước đầu làm quen và học hỏi cách thức quản trị, vận hành.”

Cùng tình yêu dành cho Trung Nguyên E-Coffee, Chị Nguyễn Thị Hoa Hường – đối tác đã và đang đồng hành cùng Trung Nguyên E-Coffee cũng đã không ngại đường xa từ Đồng Tháp đến Cần Thơ đến tham gia chương trình với mong muốn tiếp tục chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp đến những người bạn đam mê kinh doanh tại đồng bằng sông Cửu Long. Chị Hoa Hường tâm huyết: “Lúc đầu vừa chập chững bước vào kinh doanh cà phê mình cũng gặp nhiều trở ngại nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn nên từ tháng 10/2019 đến nay quán của mình đã có khách hàng trung thành và nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên, giới văn phòng và bà con địa phương. Sắp tới đây mình và nhóm 5 người bạn dự định sẽ tiếp tục nhân rộng hệ thống cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ở các tỉnh miền Tây”.

Những điểm đặc biệt, khác biệt của Trung Nguyên E-Coffee đã thu hút các đối tác từ 13 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long thuộc mọi đối tượng, từ nhân viên văn phòng, chủ cửa tiệm tạp hoá – quán cà phê truyền thống, sinh viên… tìm hiểu thông tin để tham gia hợp tác. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế linh hoạt cho mọi địa điểm, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất cho tất cả các đối tác từ chính sách gói hợp tác đến các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, vận hành… Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee hội tụ tinh hoa 3 nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền, cung ứng từ các sản phẩm cà phê năng lượng đến công cụ dụng cụ pha chế, thưởng lãm, đáp ứng cho tất cả mọi tín đồ cà phê có thể trải nghiệm đầy đủ các gói sản phẩm thưởng lãm tại nhà, văn phòng, hàng quán…

Anh Phan Minh Hiền Triết, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ – một người yêu cà phê Trung Nguyên lâu năm chia sẻ: “Cà phê Trung Nguyên nổi tiếng từ lâu nên tôi rất tin tưởng khi lựa chọn hợp tác để nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee tại Cần Thơ. Tôi rất muốn bà con địa phương, giới văn phòng làm việc tại khu vực quận Ninh Kiều, Cần Thơ có cơ hội thưởng thức cà phê chuẩn nhất, chất lượng nhất tại cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee sắp tới của mình.”

Với sự yêu mến của các đối tác, đã có hơn 200 hợp đồng hợp tác Trung Nguyên E-Coffee được ký kết ngay trong chương trình “Kết nối – Thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” vào ngày 25/6 vừa qua tại Cần Thơ, góp phần đưa Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn số 1 của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ ngày, tiến tới gần hơn với mục tiêu có 3.000 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2020.

Sự tin yêu của quý đối tác chính là nguồn động lực to lớn để Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục nỗ lực không ngừng với tinh thần “Thay đổi để vĩ đại”, quyết tâm cùng nhau thực hiện mục tiêu đã đặt ra, khẳng định vị thế tập đoàn hàng đầu, sẵn sàng cho những bước tiến vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng.

THAY ĐỔI ĐỂ VĨ ĐẠI!
KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!