Trung Nguyên Legend – Cà Phê Ngoại Giao Văn Hóa Tại Nhật Bản

13/01/2021
7046

Cùng với hàng loạt hoạt động kinh doanh, tiếp thị trong nước và quốc tế trong tháng 1/2021, vừa qua, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chúng ta đã phối hợp với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Liên đoàn Kinh tế Kyushu giới thiệu các sản phẩm cà phê G7 đến người yêu cà phê Nhật Bản trong sự kiện “Hội chợ Nụ cười Việt Nam” tại Nhật Bản. Đặc biệt, các sản phẩm Trung Nguyên Legend còn tự hào được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản lựa chọn là Thương hiệu cà phê nổi tiếng số 1 Việt Nam làm quà tặng ngoại giao đặc sắc trong nhiều sự kiện quan trọng, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Trung Nguyên Legend - Cà Phê Ngoại Giao Văn Hóa Tại Nhật Bản

Các sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng tích cực tại sự kiện “Hội chợ Nụ cười Việt Nam” tại Nhật Bản

Các sản phẩm cà phê của Trung Nguyên Legend lan tỏa năng lượng tích cực tại sự kiện “Hội chợ Nụ cười Việt Nam” tại Nhật Bản

Bằng hương thơm, vị đậm đà tuyệt ngon, khác biệt, đặc biệt, các sản phẩm cà phê G7 của tập đoàn chúng ta đã nhận được sự yêu thích của hàng trăm khách tại sự kiện và là sản phẩm có doanh số tốt nhất của chương trình. Hơn nữa, toàn bộ doanh thu được từ hoạt động được dùng cho việc hỗ trợ cho các du học sinh Việt Nam đang gặp khó khăn ở Nhật Bản do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 kéo dài.

Sự đóng góp của Trung Nguyên Legend cho các hoạt động ngoại giao kinh tế, văn hóa và cộng đồng tại Nhật Bản đã nhận được sự đánh giá cao của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản. Đặc biệt, các sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend đã được Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản chọn làm quà tặng ngoại giao đặc sắc gửi tặng Thống đốc và Thị trưởng cùng các đối tác khác trong các sự kiện quan trọng tại quốc gia này.

Trong Thư cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản gửi tập đoàn chúng ta cho biết, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết: Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự quán tại Fukuoka, Nhật Bản đánh giá cao sự phối hợp, đồng hành của Trung Nguyên Legend trong các hoạt động thúc đẩy quan hệ giao thương, văn hóa, xã hội giữa Nhật Bản-Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của công ty trong các hoạt động của Tổng Lãnh sự quán trong thời gian tới”.

Trung Nguyên Legend nỗ lực thúc đẩy quảng bá Thương hiệu cà phê Việt Nam tại các thị trường quốc tế

Trung Nguyên Legend nỗ lực thúc đẩy quảng bá Thương hiệu cà phê Việt Nam tại các thị trường quốc tế

Cùng với thị trường Nhật Bản, trước đó, những tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Cappuccino và Trung Nguyên Legend Classic đã được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chọn gửi tặng đến các cơ quan, Hiệp hội và đối tác Hàn Quốc nhân dịp lễ Tết năm mới 2021 và dịp Tết trung thu 2020. Đây thực sự là niềm vinh dự và tự hào của tập đoàn Trung Nguyên Legend chúng ta khi các tuyệt phẩm cà phê năng lượng khác biệt, đặc biệt đã trở thành món quà ngoại giao đặc sắc, góp phần quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam – quê hương những hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới đến với người yêu cà phê quốc tế.

Trong thời gian tới, Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động khác, trong đó có Lễ hội Tết truyền thống Việt Nam tại Fukuoka – một sự kiện lớn đặc biệt tại Nhật Bản vào cuối tháng 1/2021.

Bằng nguồn năng lượng tích cực và những điều Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất của cà phê Trung Nguyên Legend, sự đồng hành của các Nhà Phân Phối, sự ủng hộ của người yêu cà phê và đặc biệt là sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo, phụng sự của những Người Anh Chị Em cả trong nước và quốc tế, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tạo nên những dấu ấn tăng trưởng ấn tượng cho Trung Nguyên Legend trong năm 2021, đánh dấu cột mốc 25 năm hành trình phát triển và phụng sự của tổ chức trên toàn cầu.