“Tầm nhìn đi cùng hành động thì có thể thay đổi thế giới!”
– Nelson Mandela

Bộ tuyệt phẩm Thiền Cà Phê Trung Nguyên Legend Đột Phá với ứng dụng công nghệ chế tác cà phê độc đáo cùng sản phẩm cà phê viên nén rang xay tươi mới sẽ giúp bạn sở hữu ngay ly cà phê năng lượng tuyệt hảo với nguồn Năng lượng Sáng tạo Mạnh mẽ, giúp bạn bứt phá mọi giới hạn để hướng tới sự thành công và hạnh phúc toàn diện.


CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ ĐỘT PHÁCÁC BƯỚC PHA CHẾ THIỀN CÀ PHÊ ĐỘT PHÁ


null

Bước 1

Tháo ngăn đựng cà phê, lấy 01 viên nén cà phê đặt vào khay, đóng nắp và vặn chặt.
null

Bước 2

Mở ngăn chứa nước, rót 50 – 70 ml nước nóng (95oC – 100oC) vào ngăn chứa, đóng nắp rồi vặn chặt. Lắp các bộ phận còn lại.
null

Bước 3

Xoay nhẹ nút bơm để đầu bơm xuất hiện, dùng tay ấn vào bơm. Nhịp ấn tương ứng với nhịp thở (thở ra – ấn, hít vào – thả). Ấn từ 20 – 25 lần.
null

Bước 4

Rót cà phê ra ly và thưởng thức: Nhẹ nhàng đưa ly cà phê lên mũi để cảm nhận hương vị cà phê nồng nàn. Nhấp 1 ngụm cà phê, cảm nhận hương vị lan tỏa, sự bừng tỉnh của tất cả các giác quan.

Sau quá trình hành thiền, luôn giữ năng lượng tích cực cho bản thân và lan truyền đến cộng đồng.

Luôn tập trung và giữ vững tinh thần ĐỘT PHÁ để với bản ngã thiện lành của mình giúp mọi người xung quanh cùng hấp thu năng lượng tích cực,
sẻ chia, cùng xây dựng cộng đồng TỈNH THỨC.


GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa tri thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt, quyển KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT phù hợp với tinh thần Đột Phá.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Sức Mạnh

Mang đến nguồn năng lượng để tìm kiếm những sức mạnh lõi của bản thân với cấu phần chính là cà phê rang xay phong vị Ottoman cùng những công cụ pha chế lấy cảm hứng từ phương pháp pha cà phê Ottoman truyền thống kết hợp với cà phê vợt của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm