“Khát vọng vĩ đại tạo nên con người vĩ đại!”
– Tập Đoàn Trung Nguyên Legend

Thấu hiểu được châm ngôn ấy, Tập Đoàn Trung Nguyên Legend tạo tác nên bộ Tuyệt phẩm Thiền Cà Phê Trung Nguyên Legend Khát Vọng – giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng giúp bạn thu nạp nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo toàn diện cho Thân – Tâm – Trí thông qua nghệ thuật thưởng lãm & phương pháp Thiền Cà Phê phù hợp với nhịp sống bận rộn, giúp khơi dậy Khát Vọng Vĩ Đại bên trong mỗi con người và thôi thúc hành động để chinh phục giấc mơ cuộc đời!


CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ KHÁT VỌNGTHỰC HÀNH NGHI THỨC THIỀN CÀ PHÊ KHÁT VỌNG


null

Bước 1

Chuẩn bị sẵn nước nóng được giữ ở ít nhất 80ºC trong bình giữ nhiệt để có thể sẵn sàng sử dụng tại bất cứ nơi đâu.
null

Bước 2

Xé nhẹ gói cà phê. Đổ nhẹ bột cà phê vào cốc pha. Đổ nhẹ 60 ml nước nóng từ bình giữ nhiệt vào tách.
null

Bước 3

Dùng muỗng khuấy đều. Chờ khoảng 1 phút cho cà phê bớt nóng. Tiếp tục nhắm mắt, quán niệm hơi thở và suy nghĩ, hãy nghĩ về 3 hành động mà bạn cần làm nhất để hiện thực hoá giấc mơ của mình.
null

Bước 4

Cảm nhận mùi hương cà phê tuyệt hảo đánh thức khứu giác. Thưởng thức một ngụm cà phê để cảm nhận hương vị thanh tao; để cảm nhận từng giọt năng lượng chảy khắp cơ thể và nguồn năng lượng sáng tạo vô hạn đến cho não bộ tức thì. Bạn đã thưởng thức được ngụm cà phê đầu tiên cà phê TỈNH THỨC.

Chọn cho mình một quyển sách để chiêm nghiệm; khi đã lĩnh hội được một điều hay trong cuốn sách, hãy dừng lại và thưởng thức ngụm cà phê thứ hai, suy nghĩ đến những gì bạn vừa đọc được và cách ứng dụng chúng vào cuộc sống. Bạn đã thưởng thức ngụm cà phê thứ hai – ngụm cà phê TƯ DUY.

Dành thêm 30 giây tiếp tục nhắm mắt, quán niệm hơi thở và tâm tưởng; sau đó hãy thưởng thức ngụm cà phê thứ ba – Ngụm cà phê HÀNH ĐỘNG. Sau đó, hãy hít thở thật sâu và gạt bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực để tiếp tục hành trình hiện thực hoá ước mơ của mình!


GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa trí thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt quyển SUY NIỆM MỖI NGÀY phù hợp với tinh thần Tỉnh Thức.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Sức Mạnh

Mang đến nguồn năng lượng để tìm kiếm những sức mạnh lõi của bản thân với cấu phần chính là cà phê rang xay phong vị Ottoman cùng những công cụ pha chế lấy cảm hứng từ phương pháp pha cà phê Ottoman truyền thống kết hợp với cà phê vợt của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm