“Sức mạnh không đến từ thể chất. Nó đến từ ý chí bất khuất!”
– Mahatma Gandhi

Kết hợp giữa triết lý thiền định phương Đông trong phương thức pha chế thưởng lãm cà phê Ottoman, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tạo tác nên bộ tuyệt phẩm Thiền Cà Phê Trung Nguyên Legend Sức Mạnh với mong muốn giúp bạn tiếp nạp nguồn Sức Mạnh Tinh thần vô giá giúp khơi dậy Ý Chí mạnh mẽ trong mỗi chúng ta và lan tỏa đến cộng đồng, tạo ra nguồn sức mạnh to lớn cho cả dân tộc.


CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ SỨC MẠNHCÁC BƯỚC PHA CHẾ THIỀN CÀ PHÊ SỨC MẠNH


null

Bước 1

Chuẩn bị sẵn nước nóng được giữ ở ít nhất 80ºC trong bình giữ nhiệt để có thể sẵn sàng sử dụng tại bất cứ nơi đâu.
null

Bước 2

Xé nhẹ gói cà phê. Đổ nhẹ bột cà phê vào cốc pha. Đổ nhẹ 60 ml nước nóng từ bình giữ nhiệt vào tách.
null

Bước 3

Dùng muỗng khuấy đều. Chờ khoảng 1 phút cho cà phê bớt nóng. Tiếp tục nhắm mắt, quán niệm hơi thở và suy nghĩ, hãy nghĩ về 3 hành động mà bạn cần làm nhất để hiện thực hoá giấc mơ của mình.
null

Bước 4

Cảm nhận mùi hương cà phê tuyệt hảo đánh thức khứu giác. Thưởng thức một ngụm cà phê để cảm nhận hương vị thanh tao; để cảm nhận từng giọt năng lượng chảy khắp cơ thể và nguồn năng lượng sáng tạo vô hạn đến cho não bộ tức thì. Bạn đã thưởng thức được ngụm cà phê đầu tiên cà phê TỈNH THỨC.

Chọn cho mình một quyển sách để chiêm nghiệm; khi đã lĩnh hội được một điều hay trong cuốn sách, hãy dừng lại và thưởng thức ngụm cà phê thứ hai, suy nghĩ đến những gì bạn vừa đọc được và cách ứng dụng chúng vào cuộc sống. Bạn đã thưởng thức ngụm cà phê thứ hai – ngụm cà phê TƯ DUY.

Dành thêm 30 giây tiếp tục nhắm mắt, quán niệm hơi thở và tâm tưởng; sau đó hãy thưởng thức ngụm cà phê thứ ba – Ngụm cà phê HÀNH ĐỘNG. Sau đó, hãy hít thở thật sâu và gạt bỏ tất cả những suy nghĩ tiêu cực để tiếp tục hành trình hiện thực hoá ước mơ của mình!


XEM CỬA HÀNG GẦN BẠN

GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa tri thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt, quyển TƯƠNG LAI CỦA QUYỀN LỰC phù hợp với tinh thần Sức Mạnh.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm