“Sức mạnh không đến từ thể chất. Nó đến từ ý chí bất khuất!”
– Mahatma Gandhi

Kết hợp giữa triết lý thiền định phương Đông trong phương thức pha chế thưởng lãm cà phê Ottoman, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tạo tác nên bộ tuyệt phẩm Thiền Cà Phê Trung Nguyên Legend Sức Mạnh với mong muốn giúp bạn tiếp nạp nguồn Sức Mạnh Tinh thần vô giá giúp khơi dậy Ý Chí mạnh mẽ trong mỗi chúng ta và lan tỏa đến cộng đồng, tạo ra nguồn sức mạnh to lớn cho cả dân tộc.


CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ SỨC MẠNHCÁC BƯỚC PHA CHẾ THIỀN CÀ PHÊ SỨC MẠNH


null

Bước 1

Cho khoảng 50 ml nước lọc vào bình Ibrik.
null

Bước 2

Cho 1 gói cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Sức Mạnh và 2 g đường vào bình Ibrik, khuấy đều. Đặt bình lên bếp để đun nóng. Trong thời gian chờ hãy hít thở sâu và nhẹ nhàng,
null

Bước 3

Khi cà phê sôi nhẹ và xuất hiện lớp bọt trên bề mặt, khuấy đều rồi tắt bếp để tránh cho cà phê sôi mạnh trào ra ngoài. Nếu pha từ 2 gói trở lên thì đợi cà phê sôi nhẹ lần thứ 2 hãy tắt bếp.
null

Bước 4

Khéo léo nghiêng bình rót cà phê ra ly qua vợt vải để lọc bột cà phê. Nếu uống theo kiểu truyền thống Ottoman thì rót trực tiếp vào ly mà không cần lọc.
null

Bước 5

Nâng nhẹ tách cà phê đã được chuẩn bị, nhấp một ngụm, rồi đặt nhẹ ly cà phê xuống, nhắm mắt và giữ tinh thần thư thái, để dành ít phút tìm về cân bằng và cảm nhận năng lượng Sức Mạnh của bạn.

Chọn cho mình một quyển sách để chiêm nghiệm; khi đã lĩnh hội được một điều hay trong cuốn sách, hãy dừng lại và thưởng thức ngụm cà phê thứ hai, suy nghĩ đến những gì bạn vừa đọc được và cách ứng dụng chúng vào cuộc sống để nâng cao Sức Mạnh cho bản thân trên con đường chinh phục thành công. Dành thêm 30 giây tiếp tục nhắm mắt, quán niệm hơi thở và tâm tưởng; sau đó hãy thưởng thức thêm một ngụm cà phê cuối cùng. Sau đó hãy hít thở thật sâu và cảm nhận nguồn Sức Mạnh đang được tâm trí mình hấp thụ để mang đến năng lượng toàn diện cho cơ thể.


Nghi thức Thiền cà phê Sức Mạnh lấy nghi thức thưởng thức cà phê theo phong cách Ottoman làm chủ đạo; gợi nhớ đến những nghi thức các chiến binh Ottoman xa xưa đã tôn vinh cà phê như một nguồn năng lượng để kết nối và mang Sức Mạnh đến các bộ tộc du mục, xây dựng nên một đế chế vĩ đại.

Bộ công cụ thưởng thức Trung Nguyên Legend Sức Mạnh là sự kết hợp giữa các công cụ thưởng thức phong cách Ottoman truyền thống và chiếc vợt cà phê mang đậm phong cách thưởng thức cà phê Việt Nam; muốn nhắc nhớ đến việc mỗi chúng ta phải luôn học hỏi, chọn lọc những tri thức hay của nhân loại để làm hùng mạnh thêm cho chính đất nước mà chúng ta đang sinh sống.


GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa tri thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt, quyển TƯƠNG LAI CỦA QUYỀN LỰC phù hợp với tinh thần Sức Mạnh.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm