Tuyệt phẩm Thiền Cà Phê Trung Nguyên Legend Tỉnh Thức là kết tinh triết lý thiền định phương Đông trong phương thức pha chế thưởng lãm cà phê Việt nam, mang đến nguồn năng lượng cho Thân Khỏe, Tâm An và Trí Sáng để chúng ta luôn tỉnh thức khi đối mặt với các thử thách, cám dỗ trong cuộc sống và hướng về những bản ngã tốt đẹp nhất của con người!CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ TỈNH THỨCCÁC BƯỚC PHA CHẾ THIỀN CÀ PHÊ TỈNH THỨC


null

Bước 1

Xé nhẹ gói cà phê Tỉnh Thức, đổ từ từ bột cà phê vào phin như gieo từng ý niệm.
null

Bước 2

Lắc nhẹ phin một cách đều tay để bột cà phê có thể sắp xếp đều trong phin và tạo một bề mặt bằng phẳng để cà phê được chiết xuất đồng đều, đồng thời cũng vuốt nhẹ tay ở đáy phin để rơi các cặn cà phê ra ngoài.
null

Bước 3

Đặt nắp gài vào bên trong Phin.
null

Bước 4

Đặt phin lên ly thủy tinh, rót 20ml nước sôi 96℃ – 100℃ từ ấm đun Năng lượng vào phin cà phê theo chiều kim đồng hồ và ủ trong 30 giây để tất cả bột cà phê được hấp thụ nước và nở đều.
null

Bước 5

Rót thêm 50ml nước sôi vào phin nếu uống đá hoặc 60ml nước sôi vào phin nếu uống nóng.
null

Bước 6

Ngắm nhìn những giọt cà phê rơi xuống ly như cảm nhận sự thành công đang đến dần, giọt đầu tiên có thể không nghe được tiếng tí tách, những giọt rơi sau sẽ tạo ra âm thanh tí tách do sự va chạm với cà phê bên dưới, sự thành công ngày càng thấy rõ rệt và âm thanh như sự tán thưởng dành cho bản thân.
null

Bước 7

Nhẹ nhàng nhấc phin cà phê ra để đón lấy ly cà phê, nhắm mắt lại, đưa ly thủy tinh lên gần mũi để cảm nhận hương cà phê thơm ngọt ngào. Nhấp từng ngụm và bắt đầu lĩnh hội tri thức qua quyển sách đổi đời để hưởng trọn vẹn hương và vị của sự thành công trong không gian ngập tràn năng lượng Trung Nguyên Legend.

Bột cà phê Thiền được ví như những mớ suy nghĩ lộn xộn trong đầu nhằm đi tìm kiếm con đường đúng đắn cho bản thân, những hạt bột có kích thước to hơn sẽ lắng đọng dưới đáy phin trước, chiếm giữ những vị trí quan trọng, tiếp đến là các bột nhỏ hơn, len lỏi vào bên trong không gian trống của những hạt lớn và lấp đầy trên bề mặt phin. Cũng như những gì quan trọng, mang giá trị tích cực thì được ưu tiên làm trước để định hình con đường sẽ đi, còn những việc nhỏ khác sẽ lấp đầy những chông gai, giúp con đường đi dễ dàng đến đích hơn. Bột cà phê dưới đáy phin là những bột có kích thước quá nhỏ, cũng như những suy nghĩ nhỏ nhen, tiêu cực thì chúng ta cần phải loại bỏ để không ảnh hưởng đến cuộc sống chính mình.

GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa trí thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt quyển SUY NIỆM MỖI NGÀY phù hợp với tinh thần Tỉnh Thức.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Sức Mạnh

Mang đến nguồn năng lượng để tìm kiếm những sức mạnh lõi của bản thân với cấu phần chính là cà phê rang xay phong vị Ottoman cùng những công cụ pha chế lấy cảm hứng từ phương pháp pha cà phê Ottoman truyền thống kết hợp với cà phê vợt của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Giàu Có

Mang đến nguồn năng lượng cho sự giàu có toàn diện về Thể Chất – Tinh Thần – Trí tuệ với cấu phần chính là cà phê hạt phong vị Espresso cùng những công cụ pha chế tinh hoa từ văn minh cà phê Roman.

Tìm hiểu thêm