“Nghèo khó hay giàu sang đều là sản phẩm của tư duy!”
– Napoleon Hill

Chế tác và thưởng thức ly cà phê năng lượng tuyệt hảo bằng chiếc ấm Moka Pot – biểu tượng của nền văn minh cà phê Roman trong bộ giải pháp Thiền Cà phê Trung Nguyên Legend Giàu Có cùng triết lý thiền định của phương Đông sẽ giúp bạn có những phút giây lắng đọng và tư duy về con đường chinh phục sự Giàu Có toàn diện của mỗi cá nhân để từ đó mang đến sự Giàu Có cho cả dân tộc.


CÁC BƯỚC HÀNH THIỀN CÀ PHÊ GIÀU CÓCÁC BƯỚC THỰC HÀNH NGHI THỨC THIỀN CÀ PHÊ GIÀU CÓ


null

Bước 1

Từng muỗng hạt cà phê từ từ được cho vào máy xay mini (20gr), khóa nắp máy xay nhẹ nhàng, một tay cầm thân máy, một tay nhẹ nhàng di chuyển cần quay (mỗi vòng quay sẽ tương ứng 5 nhịp xoay tương ứng sinh – lão – bệnh – tử – sinh).
null

Bước 2

Vòng quay thứ nhất là vòng quay hút Năng Lượng vào tâm, giúp định tâm, tâm yên (khai Tâm). Vòng quay thứ hai là vòng quay hút Năng Lượng vào trí, giúp khai thông trí tuệ (khai Trí). Vòng quay thứ ba là vòng quay hút Năng lượng vào thân, giúp khai thông toàn bộ cơ thể để thân an, thân khỏe (khai Thân).
null

Bước 3

Rót 140 ml nước tinh khiết vào phần đế bình moka. Tiếng rơi khẽ của dòng nước như một luồng ánh sáng đang len lỏi qua tâm, qua trí, qua thân, kích hoạt Năng lượng tiềm ẩn để khai sáng toàn bộ cơ thể.
null

Bước 4

Sau khi cà phê được xay mịn, đặt nhẹ nhàng máy xay xuống bàn, mở nắp khóa máy xay. Một tay cầm phễu ấm moka, một tay múc từng muỗng bột cà phê trong máy xay cho vào phễu lọc ấm moka, dùng tay gom bột cà phê ngay ngắn bên trong phễu, làm phẳng bề mặt và nén nhẹ. Gạt bỏ bột cà phê vương vãi mép ngoài như sự gạt bỏ những khó khăn, những đau khổ, những tác động đang cản đường bước tiếp đến thành công trên con đường đạt đến sự giàu có toàn diện của ta.
null

Bước 5

Gắn phễu lọc vào phần đế bình, dùng khăn sạch lau phần ron xoắn của phần trên & phần đế bình Moka. 2 tay nhẹ nhàng xoắn nhẹ 2 phần lại khớp với nhau. Mỗi vòng xoay như một vòng kết nối các điểm của thân, của tâm, của trí lại với nhau, tạo thành 1 Năng lượng vững chắc, khai thông, khai sáng mọi điểm bên trong cơ thể.
null

Bước 6

Bắt ấm moka lên bếp điện, tĩnh tâm nhìn từng dòng cà phê bắt đầu phun trào, một làn khói nhẹ bay lên mang theo hương thơm cà phê dịu nhẹ càng làm ta thư thái tinh thần. Đậy nắp bình moka sau khi xuất hiện cà phê tuôn ra khoảng 10 – 15 giây hoặc sau khi thấy dòng cà phê chảy ít lại.
null

Bước 7

Nhẹ nhàng tắt bếp, tay trái cầm ly sứ, tay phải rót cà phê, nhấc ly cà phê nóng thơm và khẽ ngửi để cảm nhận sự thức tỉnh của khứu giác, cùng sự sảng khoái tinh thần đang dần lan tỏa trong cơ thể.

Ngụm từng ngụm cà phê, chú tâm đọc từng trang sách, mỉm cười nhẹ nhàng, trân quý từng trang sách vì nó chuyển chở biết bao trí tuệ của tri thức.

Lúc này đây, toàn bộ Thân – Tâm – Trí của ta nhẹ tênh, đầy năng lượng, tâm thức & tâm thế sẵn sàng với một hành trình tiến đến giàu có thực sự.


Sau quá trình hành thiền, luôn giữ năng lượng tích cực cho bản thân và lan truyền đến cộng đồng, góp phần kiến tạo cộng đồng Giàu Có.

Hãy luôn giữ trong tâm thức về việc rèn luyện toàn diện về Vật Chất – Thể Chất – Tinh Thần.


GỢI Ý CÁC PHƯƠNG THỨC DƯỠNG THÂN - TÂM - TRÍ


null

TỦ SÁCH NỀN TẢNG ĐỔI ĐỜI

Bạn hãy tìm đọc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tuyển chọn để tiếp thu tinh hoa tri thức từ các tấm gương thành công trong suốt lịch sử nhân loại. Đặc biệt, quyển CHIẾN TRANH TIỀN TỆ phù hợp với tinh thần Giàu Có.
null

LỐI SỐNG TỈNH THỨC

Theo dõi kênh Youtube của Trung Nguyên Legend để tham khảo cách thể nghiệm Lối sống Tỉnh thức. Mời bạn bấm vào đây để theo dõi kênh.

BỘ SẢN PHẨM THIỀN CÀ PHÊ

Thiền Cà phê Khát Vọng

Mang đến nguồn năng lượng để hun đúc những khát vọng lớn với cấu phần chính là cà phê hòa tan cùng những công cụ pha chế đơn giản như bình giữ nhiệt và ca thưởng thức để ai cũng có thể thực hành thiền bất kỳ nơi nào.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Sức Mạnh

Mang đến nguồn năng lượng để tìm kiếm những sức mạnh lõi của bản thân với cấu phần chính là cà phê rang xay phong vị Ottoman cùng những công cụ pha chế lấy cảm hứng từ phương pháp pha cà phê Ottoman truyền thống kết hợp với cà phê vợt của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Đột Phá

Mang đến nguồn năng lượng cho những ý tưởng đột phá với cấu phần chính là cà phê viên nén (capsule) và máy pha cà phê viên nén cầm tay – tinh hoa của sự đột phá trong phong cách thưởng lãm cà phê toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

Thiền Cà phê Tỉnh Thức

Mang đến nguồn năng lượng cho những phút giây Tỉnh thức với cấu phần chính là cà phê đặc trưng của văn minh Thiền cùng bộ công cụ dụng cụ pha phin truyền thống của Việt Nam.

Tìm hiểu thêm